Hiện thời chứng chỉ TOEIC đang là một chứng chỉ khôn cùng quan trọng trong học tập lẫn công việc. Nhiều trường đại học đề nghị chứng chỉ TOEIC để tốt nghiệp, nhiều công ty tuyển dụng đề nghị ứng viên phải đạt được số điểm cao trong kỳ thi TOEIC . Do đó, nhiều người đã bắt tay, lên kế hoạch cho việc học TOEIC .

Một trong những phương pháp hiệu quả nhất để rà và đánh giá cũng như có cơ sở để điều chỉnh cách học của mình đó chính là phương pháp test TOEIC online. Việc thi thi sẽ giúp cho người học nhận định được trình đồ học của mình đang ở đâu và mình phải nắm như thế nào, cầm cố bao lâu mới có thể đạt được số điểm mà mình mong muốn.

Hai Hình thức thi thử TOEIC phổ thông nhất
Giờ có 2 hình thức phổ thông nhất để bạn có thể thi thử TOEIC để đánh giá được trình độ và khả năng của mình.

1. Thi thử tại các trọng điểm anh ngữ

Trên địa bàn các đô thị lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,… có rất nhiều các trọng tâm anh ngữ. Tại các trọng điểm này, họ thẳng tổ chức thi thử TOEIC dành cho học viên trong và ngoài trung tâm để các thể đánh giá được trình độ của mình.

Một số trung tâm tổ chức thi thử miễn phí, một số trọng tâm có thu phí, nhưng uổng thi thử là tương đối thấp nên bạn có thể yên tâm khi thi tại đây. Ưu điểm của việc thi thử tại các trọng tâm là đề thi và giám thị na ná như khi thi thật, giúp bạn có kinh nghiệm hơn để chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC sắp tới.

2. Thi thử TOEIC online tại nhà

Nếu không có điều kiện thi thử tại các trung tâm thì bạn cũng có thể thi tử tại nhà. Khi thi thử tại nhà bạn có thể ngần các đề thi mẫu TOEIC rồi tự đặt ra thời kì cho mình và làm hoặc là bạn truy cập vào một số website có các tính năng thi thử TOEIC để bạn chọn lọc.

Lưu ý: khi thi thử tại nhà, để đề đạt đúng được thực lực của mình bạn không nên sử dụng tự vị hay các tài liệu khác mà phải giao hội thực như một kỳ thi thật.
Trong quá trình luyện thi TOEIC thì bạn cần phải thi thử rất nhiều lần để giúp mình củng cố tri thức và tăng thêm kinh nghiệm thi. Qua các lần thi thử TOEIC thì bạn sẽ có khả năng đạt điểm cao khi thi thật.

Chúc bạn thành công.