Với làn sóng mới từ Hà Nội với các dự án Times City, Royal City...Dự án căn hộ Vinhomes Central Park của chủ đầu tư Vinhomes thỏa mãn nhu cầu về căn hộ và biệt thự cao cấp tại Hồ Chí Minh.
Với vị trí đẹp theo phong thủy và lối thiết kế ý tưởng từ Central Park ở Mỹ. Đây là dự án đánh giá lớn nhất Hồ Chí Minh về quy mô, tiến độ thi công ngày đêm để đúng thời gian giao dự hòan thiện cho khách hàng.

Điểm qua dạo chút về vị trí căn hộ Vinhomes Central Park

Vinhomes Central Park Nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, tuyến đường huyết mạch nối các quận trung tâm thành phố, tuyến đường tương lai sẽ là tuyến trung tâm chính của Hồ Chí Minh. Dự án Saigon Pearl là dự án đánh giá là đẹp nhất hòn ngọc viễn đông thì nay, Vinhomes Central Park cũng đã tạo nên tiếng vang to hơn nữa.
Phong thủy bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng và nằm ngay bên cạnh cầu Sài Gòn, với góc view sẽ là thuận lợi cho cư dân khó tính về mặc phong thủy, an cư lạc nghiệp và đầu tư có sinh lãi là điều ai cũng muốn đạt được, xây dựng khu công viên lớn nhất Hồ Chí Minh là điều mà Vinhomes central Park đang muốn mang đến trong dự án hoàng tráng này.

Với đầy đủ tiện ích của 1 khu thu nhỏ hiện nhất Việt Nam được đáp ứng kịp thời và tiện lợi nhất.
Xu hướng dân sinh với mức sống cao đòi hỏi nhu cầu sinh sống, ăn, ở mặc cũng cao cấp để thỏa số tiền mà họ bỏ ra.

Cam kết đến 2017 sẽ hòan thành một số căn hộ như đã ký kết trong chính sách bán hàng. Trong chờ và hồi hộp chờ đợi vậy câu hỏi đặt ra khách hàng nên đầu tư lâu dài ở dự án này hay không?

Dự án mệnh danh khu công viên lớn nhất Sài Gòn

Hãy nhìn vào túi tiền và cơ hội lâu dài của dự án mới trả lời chính xác mua hay không?

Nếu khách hàng đang do dự khúc mắc hãy gọi cho chúng tôi để giải đáp câu hỏi của khách hàng.

Hãy liên hệ công ty Phố Xinh Land chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất
Địa Chỉ:150 Ðường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp HCM
Phone:+84 905023589
Email:nghia.vinhomes@gmail.com
Xem chi tiết tại đây http://vinhomescentralpark.info