MU Chiến Binh - MÁY CHỦ Chiến Binh - MÁY CHỦ CỐ ĐỊNH
ALPHA TEST 14h -31/07/2014
OPEN BETA 14h - 03/08/2014
I. Thông Tin Máy Chủ


Trang chủ: http://chienbinhmu.net/
Diễn đàn: http://diendan.chienbinhmu.net/
Máy Chủ Có Giới Hạn Reset - Reset Free 100% - Không Webshop full 100%
Kinh nghiệm: 300x
Drop: 30x
Antihack: UGK


II . Một Số Sự Kiện Chỉ Có Tại MU Chiến Binh

Sự kiện đại chiến kundun
Sự kiện Binh Đoàn Rồng Thiêng
Sự Kiện DungEon tranh hùng
Sự Kiện Nhiệm Vụ Hàng Ngày
Sự Kiện Công Thành Chiến Devias
Sự Kiện Truy Tìm ADMIN trong game ( Tự Động )
Sự kiện Ngày chủ nhật đẫm máu
Sự kiện Tình yêu bất diệt
Sự kiện bóng đá
Sự kiện CTC 2 tuần 1 lần
Va Rất Nhiều sự kiện khác đang update ..


Chào Các Bạn
Các bạn đang cần tìm một Mu hấp dẫn, một mu mang lại nhiều cảm giác giải trí và giải tỏa Stress sau mỗi ngày làm việc và học tập? Giờ thị trường Muonline Private rất nhiều khiến sự lựa chọn dễ dàng hơn, nhưng xét về một khía cạnh chất lượng thì các bạn sẽ khó khăn hơn.
Nhưng đến với Mu Chiến Binh các bạn sẽ được trải nghiệm qua nhiều sự kiện xuất nguồn từ thế giới Muonline già cỗi đó là các sự kiện BloodCastle và sự kiện DevilSquare mà nhiều Mu hiện nay coi như bỏ, cùng với đó là hệ thống các sự kiện: Binh Đoàn Rồng Thiêng cực kỳ hấp dẫn và gay cấn với nhiều phần thưởng giá trị ingame, tiếp đến là sự kiện Đại Chiến Kundun khơi dậy quá khứ hoàng kim và sự kiện DungEOn Tranh Hùng với nhiều tình tiết mới và hấp dẫn đang chờ các bạn khám phá, cộng với Nhiệm vụ hằng ngày diễn ra ngay trong game khiến các game thủ phải có một kế hoạch thật tốt để tham gia các sự kiện nổi bật này.
Song song với game BQT còn cho ra mắt các chức năng Website rất hấp dẫn và mới lạ: Chức năng Train Pcpoint khi max giới hạn Resets trong ngày bạn có thể sử dụng chức năng này để tìm kiếm Pcpoint để mua những vật phẩm giá trị ngay tại các Shop trong game.
Vậy còn chần chờ gì nữa? hãy nhanh tay Click để trải nghiệm và cùng BQT giơi thiệu qua về Máy Chủ Chiến Binh
MU Chiến binh máy chủ Chiến Binh là một Server No Webshop, Webshop chỉ bán những vật phẩm cần thiết như Suol, Panda... để đảm bảo hệ thống game cân bằng và không có nhiều đồ tràn lan trong Server. Với những thay đổi về sự kiện và cách chơi game tại Mu Chiến Binh hy vọng bạn sẽ tìm lại được cảm giác của những năm 2014 với phiên bản Seasson 6.9 mà Mu Chiến Binh cung cấp.
Đua Tốp Nhận Ngay Zphone 6 :
Chơi Game Vui - Rinh Dế Khủng

Nội dung:Hệ thống sẽ tự động xếp hạng những nhân vật có số lần Reset cao nhất trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện
Duy nhất 01 nhân vật có số lần Reset cao nhất đạt TOP 1 BXH ALL có thể nhận thưởng
Phần thưởng sẽ được trao sau 3 ngày khi kết thúc Sự kiện Chơi Game Vui - Rinh Dế KhủngThời gian diễn ra:Bắt đầu: Từ 15h00 ngày 27/07/2014.
Kết thúc: 24h00 ngày 10/08/2014.
TOP BXH ALL Phần Thưởng Hình ảnh Số lượng
1 Smartphone Android
Asus ZenFone 6 (chính hãng FPT) 1
Phiên bản cập nhật Season 6.9 ngoài những hệ thống, tính năng ưu việt hơn, còn cập nhật thêm rất nhiều những item mới với hiệu ứng đặc sắc và bắt mắt cùng các chỉ số sức mạnh đáng kinh ngạc gồm có:
+ 4 Cánh cấp 2.5 ( Cánh Quái Vật )
+ 2 Cánh Season 8 ( Cánh Thiên Thần & Ác Qủy - Cánh Huyền Thoại )
+ 10 Sét đồ Socket mới dành cho 7 chủng tộc.
+ 12 vũ khí khác nhau dành cho 7 chủng tộc.

SỰ KIỆN ĐẶC SẮC - LIÊN TỤCMU Chiến Binh sẽ đem đến cho các bạn những giây phút thư giản tuyệt vời khi tham gia các sự kiện hàng tuần, hàng tháng diễn ra liên tục với các phần thưởng hấp dẫn và đầy giá trị. Ngoài ra các game thủ còn thường xuyên được tham gia những buổi Offline giao lưu gặp gỡ BQT và bạn bè trong game do BQT tổ chức.
Ngoài ra BQT còn thêm các sự kiện mới như Đua Top BloodCaslte, Đua Top DevilSquare và hệ thống sự kiện hằng tuần


ĐỘI NGŨ BQT CHUYÊN NGHIỆP - NHIỆT TÌNH


Đội ngũ Admin đầy kinh nghiệm với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình qua Yahoo và Hotline. Cùng đội ngũ Mod SMod GM được tuyển dụng khắc khe từ các game thủ lão làng sẽ giải đáp các thắc mắc về kinh nghiệm chơi cho các bạn 1 cách tốt nhất và nhanh nhất. Ngoài ra dịch vụ Trung Gian Giao Dịch MUBank sẽ đem đến cho các bạn sự an toàn tuyệt đối khi cần giao dịch mà gặp khó khăn về vấn đề địa lý.

Với những điều đã nói trên, vậy tại sao bạn không thử 1 lần tham gia trải nghiệm MU Chiến Binh , chắc chắn rằng các bạn sẽ cảm nhận được phong cách mới mẻ và đầy thú vị ở máy chủ Chiến BInh này. Hãy loan tin đến bạn bè và nhanh chóng đăng kí cho mình 1 tài khoản Alpha Test các bạn nhé!