Chung cư Royal City với vị trínằm ở cửa ngõ chính phía Tây Nam Hà Nội(số 72A-74 Nguyễn Trãi), là nơi giao nhau của nhiều mối giao thông quan trọng, phía Đông Bắc giáp đường Láng, phía Đông Nam giáp đường Nguyễn Trãi, phía Tây Bắc và Tây Nam giáp phường Thượng Đình. Dự án được thiết kế và xây dựng theo mô hình kiến trúc sinh thái qua và quyến rũ.

Với việc đi đầu trong phân phối căn hộ tại mở bán chung cư Royal City Royal City từ tháng 6/2010 từ khi đặt nền tảng đến nay, chúng tôi luôn tin rằng sẽ mang lại cho quý khách hàng những căn hộ bảo đảm về chất lượng và giá cả ăn nhập so với thị trường…
Mở bán Vinhomes Royal CityChung cư Royal city – thành thị hoàng tộcDự án bao gồm các khu căn hộ thứ hạng, sang theo phong cách tôn thất Châu Âu, được trang bị với hệ thống công nghệ cao, hiện đại và khá an toàn rất thích hợp với cuộc sống gia đình. Bên cạnh đó, cuộc sống sẽ đầy đủ tiền nghi với khu trung tâm mua sắm, ẩm thực và vi chơi tiêu khiển như rạp chiếu phim, thủy cung, sân băng….

Với diện tích đa đạng bao gồm 39 loại khác nhau từ 88,3m2-221,4m2. Nội thất bố trí hợp lý có nhiều phương án lựa chọn nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi các thành viên trong gia đình.

Mở bán Vinhomes Royal City

Với mục đích đem lại nhiều cơ hội lựa chọn cho khách hàng tùy theo nhu cầu và sở thích, chủ đầu tư đã triển khai thiết kế 02-03 phương án khác nhau cho mỗi căn hộ. Mỗi phương án lại có 2 phong cách nội thất khác nhau: phong cách đương đại và phong cách tân cổ điển. Royal City sẽ cho bạn được trải nghiệm một cuộc sống sang và hiện đại với nội thất cao cấp bằng đá, gỗ thiên nhiên. Hệ thống rèm cửa cảm ứng ban chung cu royal city tự động điều khiển từ xa, giúp hà tằn hà tiện năng lượng. Hệ thống phòng chữa cháy đạt tiêu chuẩn Mỹ Hệ, chuông hình ảnh; cổng camera chip điện tử; chốt khóa điện….

Chúng tôi tin rằng “thành thị Châu Ân thu nhỏ” Royal City là khu thành thị cao cấp đa chức năng, bao gồm nhiều tiện ích như: căn hộ cao cấp, trọng tâm thương nghiệp, khu vui chơi tiêu khiển, trông nom sắc, khu ẩm thực…đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho gia đình bạn.