Nam giới cứ mỗi khi gặp chuyện trục trặc đến “cậu nhỏ” là nghĩ ngay mình bị yếu sinh lý nhưng thực ra đó lại là những ngộ. Dưới đây là những suy nghĩ sai trái mà các đấng mày rau hay mắc phải:

Thất bại một lần đã tưởng yếu sinh lý

Đàn ông trong cuộc sống chẳng thể tránh khỏi ảnh hưởng của nhân tố xúc cảm, môi trường, tình trạng sức khỏe, quan hệ hôn nhân… Chính vì vậy, việc thất bại một đến hai lần trong chuyện dục tình là thường ngày. Khi đó, vợ chồng cần điều hòa lại mọi thứ, sẽ nhanh chóng lấy lại thăng bằng, lại cảm nhận được sự thăng hoa khi “yêu”.

Không làm bạn tình đạt cực khoái cũng tưởng yếu sinh lý

Trong quan hệ dục tình, phản ứng giữa nam và nữ là khác nhau, đàn ông nhanh còn đàn bà từ từ. vì thế, sẽ có lúc người đàn ông xuất tinh trong khi người nữ giới chưa đạt cực khoái, dẫn đến đời sống tình dục bất ổn. Nhưng như thế không phải là yếu sinh lý.
Những nghĩ suy sai lầm về yếu sinh lý
Bởi vậy khi bạn có thấy dấu hiệu hãy [urldf=http://www.chuayeusinhlynamnu.net/p/chua-benh-yeu-sinh-ly.html]chữa bệnh yếu sinh lý[/urldf] ngay.
Thủ dâm chắc chắn sẽ dẫn đến yếu sinh lý?

Thủ dâm là lề thói của nhiều đàn ông khi chưa hôn phối, hoặc vợ chồng ở riêng, ly hôn, hay đàn ông góa vợ. Thủ dâm là một điều bình thường, là một trong những cách thức dục tình tự nhiên và không trực tiếp liên can đến yếu sinh lý. Nhưng một số người đã lo lắng rằng thủ dâm có thể gây ra yếu sinh lý.

Thực chất đây là hệ quả của yếu tố tâm lý. Thủ dâm trong một thời kì dài có thể khiến ý thức và tâm lý bất thường, hay lo âu, mặc cảm tội lỗi, trầm cảm, lo lắng và chính tình trạng này ngăn cản sự cương cứng.

Sau khi đổi bạn tình, cương không đều là yếu sinh lý?

Một số người tái hôn cảm thấy trong chuyện ấy mình tệ hơn nhiều so với trước đây bởi những dấu hiệu tình dục bất thường. Nhưng trên thực tế, chỉ cần họ điều chỉnh tâm lý, giao du trong tình dục là mọi thứ sẽ trở lại thường ngày.

Thường xuyên mộng tinh sẽ dẫn đến yếu sinh lý?

Mộng tinh không can hệ đến rối loạn cương dương. Nam giới chưa hôn phối, chuyện có ‘‘giấc mơ ướt’’ hai hoặc ba lần một tháng là thường nhật. Tần số này cao có thể liên can đến bệnh viêm cơ quan sinh dục hay nếp sinh hoạt nào đó như mặc quần chật, trời nóng, làm việc quá sức. Các phương pháp điều trị hoàn hảo có thể giảm bớt tình trạng này.

Xuất tinh sớm sẽ chuyển thành yếu sinh lý?

Từ góc độ y tế mà nói, điều này hoàn toàn là do yếu tố tâm lý (mặc cảm, tự ti, bao tay), hoặc phần đông là do áp lực từ người vợ.