Pin dự phòng xiaomiđang làm mưa làm gió trên thị trường với giá thành tốt nhất
HIỆU NĂNG.
Pin MI 10400 mAh có pin có dạng cấu trúc lithium-ion và được gia công từ 2 hãng điện tử nổi tiếng là LG và Samsung. Chíp nguồn thông minh tự đóng ngắt điện khi có sự cố cũng được hãng Texas Instrument gia công nốt. Và vì thế không có gì ngạc nhiên khi nó có hiệu năng tốt.
Thêm vào đó đầu ra của MI 10400 cũng có đầu ra lên đến 2A thay vì tiêu chuẩn chung là 1A. Điều này rất có lợi cho tablet và smartphone có pin lớn. Điều đặc biệt là do sử dụng chíp quản lý thông minh nên nó có thể quản lý và nhận biết thiết bị nào cần đầu ra 2A để đáp ứng thời gian sạc hợp lý. Chúng tôi rất hài lòng khi sạc thử cho iPad Air và Samsung Galaxy Tab S khi đo được lượng đi vào từ 1.7-1.9A rất đúng như khi cắm điện trực tiếp. Sau đó chúng tôi sạc cho iPhone thì chỉ nhận được đầu vào đúng 1A như kiến nghị của nhà sản xuất nhằm tránh quá nguồn dẫn đến chai pin. Theo như thông số từ nhà sản xuất thì nếu bạn dùng củ sạc 1A để sạc cho MI thì mất khoảng 10 giờ để đầy pin và mất 5.5 giờ khi dùng củ sạc 2A.
Hiện nay, khi mà số lượng người sử dụng điện thoại thông minh ngày càng cao cũng kéo theo nhu cầu sử dụng Pin dự phòng Romossgiúp bạn bỏ đi nỗi lo điện thoại hết pin.
Pin dự phòng Romoss
Công việc bận rộn khiến bạn phải thường xuyên phải di chuyển, hay đi xa vì vậy việc lựa chọn cho mình một thiết bị thuận tiền cho việc đó bằng cách sự dụng pin sạc dự phòng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều nó vô cùng cần thiết vì không phải lúc nào bạn cũng có thể sạc và mang theo sạc dây được .
Đồng thời việc lựa chọn cho mình 1 pin sạc dự phòng tốt sẽ rất quan trọng , vì việc lựa chọn pin sạc có chất lượng không tốt sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ cua rpin . nếu không đúng loại nó rất dễ gây nóng máy, chai pin hỏng pin. Dó đó Nhung Anh giới thiệu đến khách hàng pin sạc dự phòng Romoss với tính năng vượt trội sẽ giúp bạn xóa đi mọi lo lắng của mình.
Pin dự phòng Samsung dung lượng 2600mah
Được cung ứng dây kết hợp chuẩn USB và microUSB nên bạn có thể sử dụng nắm chiếc sạc dự phòng này không những được mỗi chiếc điện thoại Samsung mà còn HTC , Sony, Apple, Nokia hoặc máy ảnh, máy nghe nhạc đều có khả năng sạc được.
Tất cả các sản phẩm Pin & Sạc Dự Phòng cho SamSung của chúng tôi toàn bộ có tem hàng chính hãng hay đều được bảo hành trong vòng 12 tháng. Pin sạc dự phòng Samsung cầm nắm kết quả như thế nào
Để có thể kéo dài tuổi thọ của quả Pin không phải ai cũng biết hoặc thường thì sạc luôn bị chai Pin do sạc điện quá nhiều hoặc liên tục. Cùng dòng Sạc dự phòng cho Samsung do MAXPIN cung ứng bạn có thể sạc hết Pin rồi mới sạc điện Pin dự phòng, quá trình sạc điện đảm bảo liên tục hay không đổi mới trong khoảng ít nhất 2 giờ. Nếu dưới time quy định sạc sẽ bị chai hay độ bền rất kém.
SHOWROM NHUNG ANH MOBILE
Địa chỉ : 325 Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại : Kinh doanh : (04) 2237.6666 - TV trả góp : (04) 32.33.34.35
KT phần mềm : 0966 693 345 - KT phần cứng : 0945 092 019