Với bất kỳ nam giới thì kích thước dương vật luôn là vấn đề rất được quan tâm nhất là những anh chàng đang có kích cỡ cậu nhỏ quá bé không như mong muốn, nó ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tình dục.
Những nghiên cứu gần đây đã chỉ ra một số phương pháp giúp nam giới gia tăng kích thước ''cậu nhỏ''. Đó là phẫu thuật hoặc sử dụng các thủ thuật bơm silicon đặc biệt.
Tuy nhiên, những biện pháp này không phổ biến với mọi người và không phải ai cũng có điều kiện thực hiện. Bên cạnh đó, những tác dụng phụ cũng như biến chứng gây ra cũng là rào cản lớn khiến mọi người chần chừ trong việc áp dụng.
Vậy, những quý ông còn ngần ngại với phương pháp này đã hết hy vọng cải thiện kích cỡ ''súng ống''? Không hẳn vậy, những phương pháp dễ dàng tự thực hiện vẫn còn rất nhiều.
Tuy hiệu quả không được ngay lập tức nhưng đây là những biện pháp an toàn và rất dễ thực hiện.
Tăng cường lưu thông máu
Một yếu tố quyết định đóng góp vào kích cỡ ''cậu nhỏ'' là lưu lượng máu chảy phía bên trong. Càng nhiều máu đổ về khu vực này, kích thước bộ phận này càng lớn. Để đạt được điều này, những màn dạo đầu kéo dài hết sức cần thiết.

Xem thêm:
>> Làm to cậu nhỏ bằng máy tập tăng kích thước dương vật hay bằng thuốc GRAVIMAX-RX
Những bài tập bổ trợ
Một số bài tập có khả năng cải thiện chất lượng cuộc ''yêu'' bằng việc tăng cường độ dẻo dai và tuần hoàn.
Đó có thể kể đến các bài tập Kegel hay Yoga. Những bài tập này ngoài hỗ trợ tăng kích thước ''của quý'' còn có tác dụng giúp kéo dài thời lượng cuộc ''yêu'' cũng như đẩy mạnh hưng phấn.
Hạn chế thủ dâm
Do vậy, thói quen thủ dâm thường xuyên có thể trở thành nguyên nhân chính khiến kích cỡ 'cậu nhỏ' không đạt 'hết công suất'. Để khắc phục tình trạng này, không gì khác là bản thân phải tự kiềm chế. 'Nhịn' vài ngày sẽ mang lại cho bạn kết quả ngạc nhiên hơn bạn mong đợi.
Tận dụng 'đồ chơi' và phương tiện hỗ trợ
Những chiếc máy rung có khả năng kích thích mạnh bộ phận sinh dục của cả hai giới.
Đây là biện pháp tương đối hoàn hảo cho những nam giới muốn thấy hiệu quả ngay tức khắc.
Tuy hiệu quả không nhiều nhưng chúng cũng góp phần tạo thêm hưng phấn cho cuộc 'yêu'.
Bên cạnh đó, một số loại thuốc hoặc dung dịch bôi trơn cũng cho kết quả tương tự.
Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng bởi phần lớn chúng đều gây tác dụng phụ khi sử dụng quá nhiều.