Dự án chung cư Royal City được đầu tư bởi Tập Đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam: Tập Đoàn Vingroup – Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản và thương nghiệp.

Chung cư Royal City thiết kế theo hướng lịch lãm Châu Âu, sang trọng của hoàng thất, tạo nên căn hộ vừa bán chung cư Vinhomes Royal City sang trọng, vừa hấp dẫn, vừa lịch lãm.

Royal City được ví như một “Thành phố Châu Âu” thu nhỏ ngay tại trung tâm quận Thanh Xuân – Hà Nội, sống tại đây bạn sẽ tận hưởng được cuộc sống hoàn toàn khác, một cuộc sống thư thái, thoải mái nhất, tiện nghi nhất và hoàn hảo nhất.


Royal City lấy được thiện cảm của cư dân và khách từ mọi miền đến thăm từ cái nhìn đầu tư, từ cổng vào của dự án được thiết kế với những đường nét, hoa văn kỹ xảo, tinh chế, đẹp mắt, với thiết kế độc đáo, cầu kỳ và hoàn toàn mới lạ với mọi người. Được trang trí với những ánh đèn nhiều sắc màu lung tinh, tỏa sáng khắp khu vực là điểm nhấn của dự án đối với bất cứ ai đi qua khu đô thị.

Không chỉ bên ngoài, khi bạn vào bên trong dự án là một quảng trường rộng lớn 30.000m2 với những bức tượng bằng đá nguyên khối, những tác phẩm điêu khắc tinh chế, nghệ thuật, theo phong cách Châu Âu. Dự án chung cư Royal City hứa sẽ mang đến cho cư dân nơi đây và mọi miền đất nước một phong cách sống mới mẻ, một cuộc sống tiện nghi, sung túc, độc đáo, cùng với tiện nghi đầy đủ, nổi trội và đa dạng

Các tòa phân khu chức năng hợp lý, với nhiều công ty quy mô lớn nhất Việt Nam: Khu thương nghiệp Vincom, phát triển theo mô hình chuẩn của quốc tế. Dự án thiết kế đẹp về thiết kế, kiên trúc, cùng với sự thứ hạng về sự phân các khu chức năng.


Hình ảnh khu tiêu khiển Vincom, với nhiều khu vui chơi độc đáo, vấn đông đảo mọi người đến chơi và tiêu khiển: Hệ thống bể bơi, công viên nước trong nhà với hệ 4 mùa đầu tiên tại Việt Nam, cùng với thế giới game mới lạ, các game mới nhất, hot nhất và các game, các trò chơi tạo cảm giác mạnh… lôi cuốn hồ hết các em nhỏ và du khách tới chơi và tham quan.

Các khu phố ẩm thực với hơn 200 nhà hàng khác nhau, các món ăn mới lạ, độc đáo, đầy đủ các hạng mục đến từ mọi miền trên sơn hà đều được quy tụ tại đây, đến đây bạn sẽ được thưởng thức những món ăn mới lạ, ngon và đẹp mắt, cùng với cách phục vụ luôn tận tâm, chu đáo. Ngoài ra,bên trong dự án chung cư Royal City còn các khu tiện ích hoàng tránh, rộng lớn nhất VN khác như: mở bán chung cư Royal City Khu Rạp chiếu phim với những hình ảnh 3D, 4D sắc nét, khu vực ghế ngồi rộng lớn, …, dịch vụ xe taxi thiết kế cổ điển, nhưng ấn tượng đi lại trong tòa nhà, giúp du khách có thể tham quan tất cả các khu vực, tiện ích của tòa nhà một cách dễ dàng và thuận tiện.

II. Khuyến mãi đặc biệt từ CĐT mở bán chung cư Royal City

  • Khuyến mãi 10 năm dùng phí quản lý căn hộ (không bao gồm phí từ bên thứ 3 như: phí điện nước, phí trông xe, phí cáp truyền hình …) – KM vận dụng từ 15-07-2014 đến hết ngày 14-07-2024
  • Khuyến mãi 10 năm phí dùng nước nóng chỉ với giá 30.000 đồng / 1 m3 – KM vận dụng từ ngày 15-07-2015 cho đến ngày 14-07-2024
  • Tặng suất học bổng khi học tại trường Vinschools liên cấp từ cấp 1 -> cấp 3 (Miễn phí tuốt luốt tiền học hành và tiền ăn ở tại trường) – KM ứng dụng từ ngày 15-07-2014 cho đến hết ngày 31-05-2017
  • Tặng gói khám bệnh VIP trong 1 năm tại Vinmec, dành cho bốn người trong gia đình (Bao gồm: 2 trẻ nhỏ và 2 người lớn)
  • Tặng 10 vé/năm đi chơi, tiêu khiển tại Vincom Royal và Vincom Time City