Công nghệ Peeling giúp ức chế hoạt động của tế bào Melanocytes, giảm sự hoạt động của các hắc tố melanine, đồng thời kích thích lớp đáy của biểu bì để da sản sinh các tế bào mới. Bởi vậy, công nghệ này không chỉ giúp điều trị sẹo thâm rất nhanh chóng, an toàn mà còn giúp tái tạo làn da mịn màng tươi trẻ.

Sẹo thâm biến mất, da được cải thiện

Chỉ ngay sau lần điều trị sẹo đầu tiên (kéo dài khoảng 30 – 45 phút), công nghệ Peeling đã giúp phục hồi đến 90% làn da bị sẹo thâm. Đồng thời, bạn sẽ thấy da mình sáng mịn lên trông thấy nhờ những dưỡng chất được cung cấp và sâu vào tầng hạ bì, nuôi dưỡng da phát triển khoẻ mạnh tự nhiên.

Da sạch sẹo thâm với công nghệ trị sẹo thâm vượt trội

An toàn tuyệt đối cho da

Đây là biện pháp cung cấp các dưỡng chất có lợi cho da, không gây xâm lấn da, không can thiệp tới các mao mạch nên tuyệt đối an toàn.

Hoàn toàn bình thường sau trị liệu

Ngay sau khi điều trị da bằng công nghệ Peeling, các bạn có thể trở về sinh hoạt hoàn toàn bình thường.

Liệu trình điều trị ngắn

Chỉ sau 2 – 5 lần điều trị, da bạn sẽ hoàn toàn sạch sẹo thâm. Công nghệ này cũng hạn chế tối đa khả năng sẹo thâm tái xuất hiện nên bạn có tể hoàn toàn yên tâm với làn da sáng đẹp không tỳ vết.

Peeling là công nghệ trị sẹo hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này được nhiều khách hàng tin dùng bởi khả năng loại bỏ sẹo thâm và lấy lại làn da sáng mịn khỏe mạnh. Công nghệ hiện đang được TMV Kangnam ứng dụng trị sẹo thâm cho mọi khách hàng. Bạn có thể gọi điện tới số 1900 6466 để được chuyên viên tư vấn tận tình về công nghệ trị sẹo này.

Thâm khảo các bài viết trị sẹo thâm tại website: triseo.com.vn

Gợi ý bạn tìm hiểu thêm: trị sẹo thâm lâu năm ở chân