Chúng tôi chuyên dịch vụ sơn đồ gỗ tại Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội. Sơn giả gỗ là loại sơn được tạo từ các bột màu được nhập khẩu chất lượng cao và keo bóng giống hệt như gỗ thật. sơn giả gỗ hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng và tìm đến vì giống hệt gỗ và có độ bền của nó cao không kém gì đối với đồ gỗ làm tư gỗ thật. rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại tuỳ theo các loại gỗ mà khách hàng yêu cầu.
Chuyên sơn gỗ, sơn giả gỗ cao cấp uy tín tại Hà Nội
Sơn giả gỗ đẹp tự nhiên: sơn giả gỗ đẹp được thực hiện qua những giai đoạn tỉ mỉ khác nhau, quy trình được thực hiện chặt chẽ nghiêm khắc về vật liệu tạo ra sản phẩm nhưng đặt biệt quan tâm nhất đến đội ngũ thi công , người thi công phải có đầy đủ kinh nghiệm trên 10 năm cũng như kỹ thuật thi công mới tạo ra được những sản phẩm ấn tượng với giá sơn giả gỗ tại Hà Nội cạnh tranh.
Thi công sơn giả gỗ Hà Nội chuyên nghiệp: cửa, lan can, trụ….. tất cả những vật liệu. có thể thay thế được bằng sơn giả gỗ mà nhiều người nhìn vào sẽ không thể phân biệt được có phải là thật hay giả không. độ bền ( độ giữ màu , bong tróc…vv sẽ hạng chế tối đa ) trên 5 năm sử dụng sản phẩm. đặt biệt ưu thế lớn nhất ở đây là chi phí so với gỗ thật rất thấp tỉ lệ trong khoảng 1/10 – 5/10 tùy theo loại gỗ, và đảm bảo không gây ra những hiện tượng mối mọt ,tu chỉnh dễ dàng khi xuống cấp và giá sơn gỗ sẽ luôn là cạnh tranh nhất.
Hãy đến với công ty chúng tôi để nhận được những ưu đãi dịch vụ lớn nhất trong tháng 6 này.