Hiện kết quả từ 1 tới 5 của 5
 1. #1
  Tham gia ngày
  Aug 2014
  Bài gửi
  53

  Game mới Tam Quốc Bùm Chíu cập bến Việt Nam trong tháng 6

  ►Lượt Xem: 266 ►Trả Lời: 4
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 06-05-2015 ►Đánh Giá:

  Tam Quốc Bùm Chíu là gMO thuộc thể loại thủ thành kết hợp thể bài dựa trên cốt truyện Tam Quốc khá thú vị, được biết sản phẩm sẽ do Pocketgames độc quyền phát hành, hiện đang khẩn trương hoàn thành nốt các khâu bản địa hóa để chuẩn bị ra mắt.

  Mới đây, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì tựa game di độngTam Quốc Bùm Chíu (tên gốc là Toàn Dân Chúa Công) đã được đưa về Việt Nam. Dự kiến, Tam Quốc Bùm Chíu sẽ mở cửa đón người chơi ngay trong tháng 6 này. Hiện tại, Fanpage của game đã được mở cửa tại địa chỉ https://www.facebook.com/tamquocbumchiu.
  Game mới Tam Quốc Bùm Chíu cập bến Việt Nam trong tháng 6

  Được biết, Tam Quốc Bùm Chíu là gMO thuộc thể loại thủ thành kết hợp thể bài dựa trên cốt truyện Tam Quốc khá thú vị, được biết sản phẩm sẽ do Pocketgames độc quyền phát hành, hiện đang khẩn trương hoàn thành nốt các khâu bản địa hóa để chuẩn bị ra mắt.
  Được xây dựng dựa trên cốt truyện Tam Quốc, người chơi có thể chiêu binh mãi mã và xây dựng đội hình quân đội riêng cho mình. Trong danh sách các thẻ bài võ tướng, có hàng trăm võ tướng lừng danh trong câu chuyện Tam Quốc sẽ tham gia chinh chiến giúp người chơi trải nghiệm các trận đánh mang tính lịch sử.
  Game mới Tam Quốc Bùm Chíu cập bến Việt Nam trong tháng 6

  Cách chơi khá đơn giản, có 4 nghề nghiệp gồm: Pháo – Cung – Quân – Pháp, mỗi trụ sẽ do một tướng chỉ huy và có đặc điểm khắc chế riêng, tuy nhiên để chiến thắng ở những trận đấu quan trọng bạn cần phải nhanh tay ra chiêu và sắp xếp đội hình sử dụng quân đội của mình đúng chiến lược mới có thể thủ được thành.
  Ngoài ra không chỉ thủ thành, các chúa công sẽ đọ sức đội hình với nhau và đọ sức với các vị tướng bất hủ trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, mỗi tướng sẽ có một chiêu thức riêng biệt, sắp xếp đội hình đúng chiến thuật sử dụng tướng một cách thông minh, bạn sẽ bách chiến bách thắng.
  Game mới Tam Quốc Bùm Chíu cập bến Việt Nam trong tháng 6


  Game mới Tam Quốc Bùm Chíu cập bến Việt Nam trong tháng 6

  Ngoài ra các huynh đệ giang hồ đậm nghĩa tình còn tụ hợp lại thành quân đoàn, các chủ tướng sẽ được chia vào các doanh trại khác nhau, phụ trách các nhiệm vụ khác nhau khi tham chiến. Điều này đòi hỏi các anh em trong cùng một quân đoàn phải đồng lòng, đoàn kết, tụ nghĩa khí tụ anh hùng mới có thể tranh thiên hạ được.
  Tam Quốc Bùm Chíu xuất hiện trên App Store của Trung Quốc vào đầu năm nay, một tuần sau đã lọt vào bảng bán hàng của IOS thuộc khu vực này, đây cũng là game mobile dạng thủ tháp lọt vào TOP đầu tiên của Trung Quốc. Để chiều lòng sở thích của người chơi, trên thị trường đã xuất hiện nhiều game mobile dung hợp hai hoặc nhiều loại gameplay hơn.
  Game mới Tam Quốc Bùm Chíu cập bến Việt Nam trong tháng 6

  Tam Quốc Bùm Chíu cũng vậy, kết hợp tháp pháo và thẻ bài chiến thuật, hình thành nên cách chơi khá thụ vị, tiêu biểu là sự kết hợp giữa tháp phòng tiềm lực khủng bố và thẻ bài quen thuộc. Với tính giải trí cao, thao tác đơn giản, đồ họa đẹp bắt mắt, lối chơi chiến thuật PK theo đội hình, quân đoàn, Tam Quốc Bùm Chíu xuất hiện ở Việt Nam chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi.
  Để chào đón sự xuất hiện của Tam Quốc Búm Chìu, nhà phát hành đang ngày đêm hoàn thành công tác chuẩn bị, bạn đọc có thể theo dõi thông tin tại fanpage sau: https://www.facebook.com/tamquocbumchiu.


 2. #2
  Tham gia ngày
  Sep 2014
  Bài gửi
  58

  Bao lâu nữa thì game ra mắt thớt? thấy hình ảnh game đẹp quá, nhân vật nhìn dễ thương thật

 3. #3
  Tham gia ngày
  Sep 2014
  Bài gửi
  54

  Không thấy giới thiệu về tính năng trong game nhỉ, thớt ơi chia sẻ chút ít đi

 4. #4
  Tham gia ngày
  Sep 2014
  Bài gửi
  35

  Hk biết khi game ra mắt, vào trải nghiệm game hay không nữa, aizzz, quá tò mò

 5. #5
  Tham gia ngày
  Sep 2014
  Bài gửi
  33

  Có ai chơi thử game này chưa, chắc phải tìm về chơi thử mới được.

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]