Samsung galaxy s6 edge đã được giới thiệu chính thức vào rạng sáng ngày hôm nay và không làm người hâm mộ thất vọng về cả thiết kế hay sức mạnh hiệu năng.

Cấu hình khủng hỗ trợ tốt nhất
S6 Edge được cài đặt hệ điều hành Android 5.0 Lolipop mới nhất được cho là tối ưu hơn cho những thiết bị sử dụng CPU 64 bit. Bên cạnh đó S6 sử dụng bộ xử lý Samsung Exynos 7420 64-bit với 8 nhân (4 x 1.5GHz Cortex-A53 & 4 x 2.1 GHz Cortex-A57). RAM 3GB đặc biệt để tăng tốc độ và giảm lượng điện tiêu thụ. Với cấu hình khủng như trên, chắc chắn S6 Edge có thể chiến mượt mà mọi game, hay bất cứ ứng dụng nặng nào mà không xỷ ra tình trạng bị giật hay lag.
Nét thiết kế nổi bật của smartphone cao cấp này nằm ở trọng lượng và độ dày của máy đang sở hữu. Mặc dù sở hữu màn hình hiển thị tương đối lớn là 5.1 inhc nhưng Galaxy S6 Edge lại không cồng kềnh khi chỉ sở hữu độ mỏng có 7mm. Được Samsung làm với chất liệu cao cấp nên thiết bị di động này sở hữu trọng lượng khá nhẹ chỉ có 132g. Hai chi tiết mỏng và nhẹ kết hợp với nhau sẽ đem đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng khi cầm Galaxy S6 Edge trên tay.
Vậy là sau hơn 1 năm phiên bản Iphone 5 xach tay sẽ thay thế cho iPhone 4 sau khi bị khai tử, trở thành mẫu điện thoại cao cấp thứ sau iPhone 5.
Quyết định gắn bó 4-inch là nhập học của Apple khi nó nhận ra mọi người trên tất cả các ý tưởng có màn hình rộng hơn để chơi với nó không muốn di chuyển ra khỏi bản chất thân thiện với ngón tay cái của thiết bị.
Thông qua một hỗn hợp của di chuyển trung tâm của trọng lực nhẹ cũng như tái định vị màn hình trong vòng bezel, nó vẫn có thể di chuyển ngón tay cái của bạn chủ yếu là xung quanh toàn bộ màn hình hiển thị một tay, mà Apple rõ ràng là muốn tiếp tục giữ.'Tuy nhiên, chúng tôi không tin lập luận rằng bất kỳ hơn, và đó là iPhone đầu tiên mà thoải mái đến mức độ nào thực sự phụ thuộc vào kích thước của bàn tay của bạn. Đối với nhiều người, nó có thể di chuyển một ngón tay cái trên toàn bộ màn hình, mặc dù có kéo dài hơn một chút so với các mô hình trước đó; bất cứ ai có bàn tay nhỏ hơn có thể tìm thấy trên cùng của màn hình ngoài tầm với. Đối với tất cả mọi người, nút Home là khó khăn hơn để truy cập khi cầm điện thoại của bạn thoải mái.
Kết quả cuối cùng là một trong những tò mò: một thiết bị đó là dễ chịu hơn cho mắt và đẹp hơn để tổ chức, nhưng thường xuyên lúng túng hơn để sử dụng hơn so với người tiền nhiệm của nó. Người mới đến có thể không nhận thấy điều đó, nhưng sự thỏa hiệp sẽ được rõ ràng cho upgraders từ iPhone 4S.
Điện thoại galaxy J hà nội là siêu phẩm của Samsung ra mắt từ cuối năm ngoái

Đánh giá về cấu hình Samsung Galaxy J Docomo.
Cấu hình là điểm đáng chú ý trên Samsung Galaxy J Docomo khi nó tương đương với Galaxy Note 3 phiên bản bán ra tại Mỹ. Samsung Galaxy J Docomo sở hữu chip Snapdragon 800 4 nhân tốc độ 2,3 GHz, RAM nâng từ 2 GB trên S4 thông thường lên 3 GB giống như Note 3. Cấu hình này cho phép Galaxy J có thể quay cũng như xử lý và phát được video độ phân giải 4K ngay trên điện thoại, điều mà S4 chính hãng không thực hiện được. Tuy nhiên, đánh giá nhanh bằng công cụ Antutu X Bencmark cho thấy, điểm hiệu năng mà Samsung Galaxy J Docomo đạt được vẫn thấp hơn Note 3 dù trên được S4, đạt hơn 28.300 điểm.
Bạn đang tìm mua Iphone 6 plus mà chưa biết giá của chúng ở đâu là rẻ nhất
Liên hệ với chúng tôi để nhận báo gia iphone 6 plus với giá rẻ nhất
SHOWROM NHUNG ANH MOBILE
Địa chỉ : 325 Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại : Kinh doanh : (04) 2237.6666 - TV trả góp : (04) 32.33.34.35
KT phần mềm : 0966 693 345 - KT phần cứng : 0945 092 019