Máy Chiếu Vivitek H1185HD - Máy Chiếu Tốt Nhất Xem Phim Tại Nhà

Vì Sao máy chiếu H1185HD lại là dòng máy chiếu tốt nhất để xem phim tại nhà các bạn cùng tham khảo bài viết sau nhé.

Dự án phim với chi tiết tốt nhất ở độ phân giải 1080p

Máy Chiếu Vivitek H1185HD - Máy Chiếu Tốt Nhất Xem Phim Tại Nhà

máy chiếu giá rẻ hcm Vivitek H1185HD là Full HD 3D trực tiếp qua cổng HDMI và độ phân giải 1080p bản địa của họ cho phép người sử dụng để mang lại lợi ích của 3D hàng đầu và hiệu suất 2D thoải mái cài đặt tại nhà. Các H1180HD cung cấp 2.500 ANSI lumen độ sáng với một tỷ lệ tương phản 10.000: 1 cho một mức độ tuyệt vời của màu đen; các H1185HD là máy chiếu hoàn hảo để giải trí trong một loạt các môi trường ánh sáng vừa phải. Mô hình này cũng bao gồm các công nghệ âm thanh SRS audio WOW® để cung cấp một trải nghiệm điện ảnh với âm bass sâu và phong phú. Hơn nữa một bóng đèn thế hệ mới giúp kéo dài tuổi thọ của đèn lên đến 5000 giờ trong chế độ sinh thái và vị trí của nó trên đỉnh của máy chiếu cũng tạo điều kiện thay thế của nó.

Các tính năng chính

Máy Chiếu Vivitek H1185HD - Máy Chiếu Tốt Nhất Xem Phim Tại Nhà


  • Full HD 1080p (1920x1080) độ phân giải cho chất lượng, độ sắc nét và rõ ràng của video tốt nhất
  • Siêu sáng 2500 ANSI lumens cho hình ảnh sống động và rực rỡ
  • máy chiếu hd Công nghệ DLP ® DarkChip3 ™ và BrilliantColor ™ từ Texas Instruments
  • Chế độ ISF cho cả ngày và đêm hiệu chuẩn
  • SRS WOW® cải thiện đáng kể chất lượng phát lại âm thanh, cung cấp một trải nghiệm giải trí 3D sống động với tiếng bass sâu,
  • Đèn cao hiệu quả sử dụng lên đến 5000 giờ (ở chế độ nền kinh tế)
  • Loạt các tùy chọn kết nối bao gồm HDMI v1.4b, VGA-in, S-video, component và composite
  • 3D-ready qua phát lại bộ phim DLP® Link ™ và BluRay 3D
  • Lên trên mặt nắp đèn để thay thế đèn thuận tiện
  • Ưu điểm nổi trội của sản phẩm< >Độ phân giải thực 1080p (1920x1080).1 máy chiếu HD,3D chất lượng cao
Trình chiếu 3D trực tiếp từ 3D BluRay, chuyển đổi từ phim 2D sang 3D trực tiếp.Điểm mạnh nhất của sản phẩm là 2 kết nối HDMI 1.4

< >Cộng nghệ BrilliantColor™ giúp hình ảnh sống động như thậtNhược điểm của sản phẩm[*]

< > Tuổi thọ bóng đèn lên tới 5000 giờ, thấp hơn các sản phẩm cùng loại

Tại sao bạn nên đến Vidia shop để mua sắm thiết bị giải trí tại nhà?
Với phương trâm mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ đúng với nhu cầu và mong muốn của khách hàng . Vidia Shop cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng khi đến với Vidia Shop.


< >Trong quá trình mua hàng, bạn sẽ được nhiều sản phẩm để so sánh và chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.Trong quá trình sử dụng nếu bạn cảm thấy không hài lòng với sản phẩm bạn hoàn toàn có thể đổi hoặc trả lại cho Vidia Shop mà không phải mất một khoản phí nào (trong vòng 7 ngày sử dụng kể từ ngày mua hàng).Vidia Shop sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm hoàn toàn miễn phí không chỉ khi mua sản phẩm mà còn trong suốt quá trình bạn sử dụng sản phẩm của Vidia Shop.Khi đến với Vidia Shop bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi không bán đại trà tất cả các sản phẩm trên thị trường mà chỉ tập trung vào những sản phẩm thật sự chất lượng và được nhiều người tin dùng.P/S: Hãy đến ngay Vidia Shop để được tư vấn những sản phẩm máy chiếu 3d phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.
[*]