Game bắn gà là một game ra đời từ rất lâu, tuy nhiên trò chơi này đến nay vẫn rất được nhiều người yêu thích

Tải game bắn gà miễn phí về điện thoại

Tham gia game bắn gà, bạn sẽ được bay vào vũ trụ trên không và tiêu diệt những chú gà. Bạn sẽ có những làn đạn với màu sắc khác nhau như: xanh, đỏ, vàng… Mỗi làn đạn sẽ có các ưu nhược điểm riêng và sức mạnh khác nhau.Ví dụ như: đạn màu đỏ phù hợp để bắn khi đàn gà bay tản tác. Trong khi đó, đạn màu vàng lại phù hợp để bắn mục tiêu tập trung trên một địa điểm. Song song với việc bắn gà, bạn phải né tránh các quả trứng và ăn thật nhiều đồng xu, đùi gà để mang về lựu đạn.

Tải game bắn gà miễn phí về điện thoại

Ngoài những chú gà mà bạn cần phải tiêu diệt thì kẻ thù khác của bạn nữa còn là những hòn đá, bạn phải tránh hoặc bắn những hòn đá đó nếu không bạn sẽ bị mất mạng. Cứ khoảng 10 màn bạn sẽ gặp các chướng ngại vật lớn. Bạn sẽ phải rất khéo léo và nhanh tay để vượt qua cửa ải này. Nếu bạn giành chiến thắng với số điểm cao, bạn sẽ được xác lập kỉ lục trong game.
Với Giao diện được thiết kế bắt mắt. Các hình ảnh, màu sắc của vũ trụ được mô phỏng ấn tượng. Tốc độ chuyển động của phi thuyền trong không gian diễn ra giống như thật. Đàn gà được thiết kế màu sắc sống động để người chơi nhìn rõ mục tiêu. Tham gia trò chơi này trên di động, bạn sẽ thấy rất thích thú với giao diện này. Hơn nữa các phiên bản game bắn gà được cập nhật liên tục để tạo nên sự khác biệt

Còn chờ đợi gì nữa mà không tai game ban ga mien phi ve dien thoai để chơi luôn hôm nay