Một cuộc gọi thông thường chúng ta được yêu cầu chúng tôi đi ra là khi một đường ống xả nước điều hòa không khí trở nên cồng kềnh. Đây là một vấn đề sua chua dieu hoa dễ dàng cố định và dễ dàng tránh được, nhưng một trong đó cần phải được sửa chữa nhanh chóng khi nó xảy ra.

Khi không khí ấm áp từ nhà của bạn tiếp xúc với cuộn dây bị bay hơi của bạn, nó tạo ra sự ngưng tụ. Ngưng tụ nước này cần một nơi nào đó để ráo nước và thường hệ thống của bạn được trang bị một chảo cống và đường ống chạy hoặc mặt đất bên ngoài ngôi nhà của bạn hoặc có thể vào một rãnh nước mưa trên mái nhà. Nếu dòng chảy này bị tắc, bạn có thể phải đối mặt với một số vấn đề bảo dưỡng điều hòa nghiêm trọng.

Trong tình huống này, bạn có hai lựa chọn. Hãy gọi cho các chuyên gia lắp điều hòa tại Sharp điều hòa nhiệt độ và hệ thống sưởi ấm để chăm sóc của vấn đề, hoặc bạn có thể làm điều đó cho mình. Nếu bạn là một avid DIY-er, đây là một thủ thuật nhanh chóng, bạn có thể sử dụng để thông tắc cống đó.

1. Có được một chân không / khô ướt.
2. Tìm sự kết thúc của đường cống chính bên ngoài ngôi nhà của bạn.
3. Nối chân không / khô ướt để kết thúc của dòng chảy. Hãy chắc chắn rằng không có rò rỉ khí.
4. Bật chân không / khô ướt và giữ trên!
5. Để lại các chân không trong khoảng 3-4 phút. Kiểm tra chân của bạn để xem những gì quý trọng bạn kéo ra khỏi đường cống, và thực hiện của bạn!

Nếu bạn vẫn còn có một cống bị tắc sau khi làm theo các bước sau hoặc bạn không cảm thấy thoải mái với quá trình này, gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ được hạnh phúc hơn để chăm sóc của vấn đề cho bạn.

Bạn có thể tránh việc có một vấn đề cống bị tắc do nhận được một điều chỉnh hàng năm lên thông qua Chương trình Air Maintenance Sharp. Là một phần của chương trình của bạn, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đi ra hai lần một năm để bảo dưỡng định kỳ thường xuyên, và kiểm tra đường cống của bạn là một phần của bảo trì của bạn.