Vietimg - Hệ thống nhận mặt thương hiệu đóng vai trò quan trọng trong xây dựng hình ảnh thương hiệu. Không chỉ đơn thuần là thiết kế logo hay slogan, dựa trên chiến lược thương hiệu, Hamisa thiết kế một hệ thống giúp thương hiệu của bạn được nhận mặt rõ ràng và trội cả trong và ngoài doanh nghiệp.

Sự kết hợp chém giữa các họa sỹ sáng tạo và các chuyên gia thương hiệu của Hamisa sẽ bảo đảm được sự thành công cho thương hiệu của bạn. Hãy để logo và slogan của bạn chuyển tải được sâu sắc hồn thương hiệu, giúp thương hiệu mà công ty bạn đeo đuổi được biểu lộ bằng một thứ ngôn ngữ chung độc đáo.
Dịch vụ tư vấn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp
Các dịch vụ của Hamisa bao gồm:

- Đặt tên thương hiệu (brand naming), bao gồm đặt tên thương hiệu mẹ và các thương hiệu con theo cấu trúc thương hiệu và một hệ thống các tiêu chuẩn, các thông điệp gợi mở, có ẩn ý sâu sắc.- Đưa ra ý tưởng thiết kế logo và khẩu hiệu (slogan) cho doanh nghiệp và các thương hiệu con, viết nội dung ý nghĩa logo và slogan.- Xây dựng ý tưởng, nội dung và phim thương hiệu.- Tư vấn thiết kế bao bì, mác (packaging design).- tham vấn thiết kế nhận mặt doanh nghiệp (corporate design): phong bì thư, namecard, thẻ viên chức, bằng khen, thiệp mời, kẹp file, thiệp chúc mừng, brochure, tờ rơi, poster, đồng phục, cờ hiệu, túi giấy, biển hiệu, quà tặng...