Kích thước cậu nhỏ là một yếu tố quan trọng mà ít nam giới nào để tâm đến. tuy nhiên nó ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của chuyện ấy. Việc tăng kích thước cậu nhỏ là vô cùng cần thiết đối với một người nam giới hiện đại.

Kích thước dương vật cũng phát triển theo độ tuổi , nam giới dương vật thường phát triển đến độ tuổi 25 và chuẩn lại .

Kích cỡ khi sơ sinh : Kích thước cậu nhỏ của trẻ em sinh ra là khoảng 1 cm khi xìu.

Kích cỡ theo tuổi tác: Trước khi dậy thì, dương vật phát triển chậm hơn so với các cơ quan khác như não, tim, cơ, xương....Trong giai đoạn tiền dậy thì và dậy thì thì kích thước dương vật phát triển mạnh kèm theo các thay đổi của cơ thể như mọc lông mu, lông nách, vỡ giọng...Kể từ sau khi dậy thì, kích thước dương vật hoàn toàn không thay đổi. Một số nghiên cứu cá nhân cho rằng kích cỡ dương vật giảm khi đến tuổi già nhưng Wylie và Eardley đã không tìm thấy khác biệt chung khi họ thu thập các kết quả của nhiều nghiên cứu khác nhau vào giai đoạn đàn ông sau 60 tuổi.

Xem thêm các loại máy tập dương vật giá rẻ tại TPHCM.

Nhiều nghiên cứu đã được tiến hành về chiều dài khi cương cứng của dương vật người trưởng thành.


Nghiên cứu xuất bản tháng 9 năm 1996 trên báo Journal of Urology đưa ra kích cỡ trung bình của dương vật là 12,9 cm (5,08 inch). Nghiên cứu tiến hành trên 80 người Mỹ khỏe mạnh (thuộc mọi chủng tộc và trung bình 54 tuổi). Theo đó "Cả tuổi tác lẩn kích cỡ khi xìu đều KHÔNG giúp dự đoán chiều dài khi cương cứng."

Nghiên cứu xuất bản tháng 12 năm 2000 trên International Journal of Impotence Research cho thấy kích thước dương vật trung bình của 50 người Do Thái da trắng là 13,6 cm (5,35 inch)
Theo một nghiên cứu ở Việt Nam tại bệnh viện Bình Dân khoa nam học cho biết kích cỡ cậu nhỏ của người Việt Nam trưởng thành khi xìu là 6,6 cm và khi cương là 11,45cm.

Đường kính khi cương cứng
Trung bình từ 30 (chu vi khoảng 94,2 mm) đến 40mm (chu vi khoảng 125,6 mm).

Chiều dài trước cương cứng
Theo khảo sát của một số nhà khoa học, chiều dài dương vật trung bình trước khi cương của người dao động khoảng ba đến sáu centimet. Sau khi cương, chiều dài sẽ tăng gấp đôi, gấp ba thậm chí có trường hợp gấp năm (thường gặp ở người da đen).