Có 1 số loại thức ăn mà lợi ích của nó cần xem xét so với nguy cơ có thể nguy hiểm cho răng của bạn.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu

Dưới đây là một số loại thức ăn mà bạn thường sử dụng có thể gây hại cho răng mà bạn không nghĩ tới.

1. Kẹo cứng

Trong khi các loại kẹo cứng có vẻ như vô hại, ăn quá liều lượng và tiếp xúc liên tục với đường sẽ gây hại cho răng của bạn.

Tẩy trắng răng tại Hà Nội

Kẹo cứng cũng làm răng của bạn có khả năng sâu răng tăng lên bởi vì hàm lượng đường nhiều, ngoài ra còn có thể gây ra nứt vỡ răng khi ăn nhai mạnh. Bạn muốn có một thứ thay thế chúng? Hãy thử sử dụng kẹo cao su không đường xem sao.

2. Đá viên

Rất nhiều người nghĩ rằng đá không gây hại gì tới răng. Đá được làm từ nước, không có đường hay bất cứ phụ gia nào khác. Tẩy trắng răng tại nhà. Nhưng, nhai đá có thể làm răng của bạn dễ gặp nguy hiểm, gây ra nứt, vỡ răng,làm hại men răng của bạn.

Tẩy trắng răng

Tư vấn cho bạn nên bỏ tính sử dụng đá, mà hãy để đá tan trong nước trước khi uống.

3. Cam, quýt

Tiếp xúclien tục với các thức ăn có acid có thể làm mòn men răng, khiến răng của bạn dễ bị sâu răng hơn.

Tẩy trắng răng hiệu quả

Ngay cả khi vắt nước chanh, cam, bạn cũng có thể biến một cốc nước đơn thuần trở thành một loại đồ uống có acid, đó không phải luôn là sự lựa chọn hợp lý cho răng miệng của bạn. Hoa quả đồ uống có chứa acid citric cũng có thể gây đau buốt khi miệng bị loét.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu

Do đó, hãy chắc chắn rằng sau khi uống loại thức uống đó, bạn nên sử dụng thêm nhiều nước nữa nhé.

4. Trà, cafe

Ở dạng tự nhiên, cafe và trà có thể là những loại đồ uống tốt cho sức khỏe của bạn. Rất tiếc rằng rất nhiều người thường xuyên cho thêm đường vào ly café hay trà của mình. Cafe và trà có caffein còn có thể gây khô miệng.

Dịch vụ Tẩy trắng răng

Việc uống thường xuyên café và trà cũng có thể làm răng bạn bị xỉn đi theo thời gian. Nếu bạn là một người nghiện café cũng như trà, hãy uống nhiều nước và cố gắng hạn chế ăn vặt nhé.

5. Thức ăn dính

Khi chọn lựa các thực phẩm vặt có lợi cho sức khỏe, vô số người cho rằng hoa quả khô là lựa chọn tối ưu. Nhưng rất nhiều hoa quả khô có tính dính cao. Chúng có thể nguy hiểm cho răng của bạn do có xu hướng nằm trên răng lâu hơn các loại thực phẩm khác.

http://nhakhoaminhchau.vn/dich-vu/ta...cong-nghe-led/

Nếu bạn ăn các loại hoa quả khô liên tục, hãy súc miệng sạch với nước sau khi ăn bên cạnh đó cần đánh răng, dùng chỉ tơ nha khoa để làm sạch răng miệng

6. Những thức ăn phải "nghiền"

Những loại thức ăn như khoai tây chiên thật sự là rất hấp dẫn. Nhưng thật không may là khoai tây chiên lại chứa nhiều tinh bột nên rất dễ mắc lại trong kẽ các răng của bạn.

Tẩy trắng răng ở đâu

Nếu bạn muốn ăn các loại thức ăn cần phải nghiền như vậy, hãy làm sạch răng miệng kỹ hơn bằng cách sử dụng chỉ tơ nha khoa để loại bỏ tất cả các mảnh vụn còn rắt lại-nguyên nhân làm tăng mảng bám lên răng của bạn.

7. Soda

Khi bạn ăn các thức ăn có đường hay nhấm nháp các đồ uống có đường trong một thời gian dài, các vi khuẩn trong mảng bám sẽ sử dụng đường để phân giải ra acid tấn công lên men răng (bề mặt cứng phủ ngoài răng).

Tẩy trắng răng

Phần lớn các đồ uống có carbonate như soda, bản chất là acid, gây hại cho răng của bạn.

8. Rượu

Rượu gây ra hiện tượng mất nước và khô miệng. Uống quá nhiều rượu có thể làm giảm dòng chảy nước bọt theo thời gian, do đó sẽ gây ra sâu răng và các nhiễm trùng miệng khác như các bệnh về lợi. Uống rượu nhiều cũng làm tăng nguy cơ bị mắc các bệnh ung thư miệng


Tags: tẩy trắng răng, tẩy trắng răng ở đâu, tẩy trắng răng tại Hà Nội, tẩy trắng răng tại nhà, tẩy trắng răng giá bao nhiêu, tẩy trắng răng hiệu quả, dịch vụ tẩy trắng răng