Bạn đang tìm mua sản phẩm giá kệ siêu thị hàng Việt Nam sản xuất, hãy liên hệ và được tư vấn bởi Doanh nghiệp TNSX & KDTM THÀNH PHONG có địa chỉ:
- Số 5b2, KCN Trại Gà, Cổ Nhuế, Từ Liêm, HN
- Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Tp Thái Bình, Thái Bình.
Đây là một trong những doanh nghiệp có hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất trên thị trường giá kệ để hàng tại Việt Nam. Đơn vị chyên cung cấp kệ siêu thị giá rẻ loại: lưng lưới đan và tôn đột lỗ và là đơn vị uy tín nhất trên thị trường hiện nay chuyên về cung cấp các loại giá kệ để hàng thiết bị dành cho các siêu thị Mini hoặc các cửa hàng.

Dù khách đang kinh doanh theo hình thức siêu thị mini hay cửa hàng đều có thể mua các sản phẩm kệ để hàng siêu thị tại công ty với giá cả tốt, dịch vụ hậu mãi chất lượng, tư vấn cho khách miễn phí đảm bảo khách ưng ý và chọn được loại nào giá rẻ và tốt nhất để phù hợp.

Nhờ mua được giá kệ giá rẻ , khách có thể đầu tư tài chính của mình sang hàng hóa phong phú hoặc thuê địa điểm tốt hơn. Nắm bắt được điều đó công ty chúng tôi đã nâng cao chất lượng sản phẩm các loại kệ siêu thị và giảm giá tối đa để hỗ trợ khách hàng.

công ty chúng tôi chuyên về cung cấp các loại kệ nhất hiện nay và chất lượng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, đến với chúng tôi Quý khách sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc và cách tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình 100% khách hàng khi đến công ty chúng tôi đều tin tưởng và chọn mua sản phẩm của chúng tôi.
Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng lien hệ theo địa chỉ:

Hotline: 0913.206.849- 0906.005.486
Mail: sales@thanhphong.com.vn

NUKIRACK- THÀNH PHONG.,PTE