[Giải Pháp] Nào Có Thể Khắc Phục Tình Trạng Lag/Giật Khi Xem Phim 3D Trên Đầu Phát
chiếc đầu phát nào của Himedia có thể mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi xem phim HD 3D? Ở bài viết này, Vidia Shop xin ưu tiên nói về những chiếc đầu phát mang thương hiệu Himedia, những thiết bị có thể mang lại giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề đau đầu bạn gặp phải khi xem phim HD 3D: Tình trạng lag/giật
[Giải Pháp] Nào Có Thể Khắc Phục Tình Trạng Lag/Giật Khi Xem Phim 3D Trên Đầu Phát

Ngày nay, nhu cầu giải trí xem phim tại nhà đang dần trở nên phổ biến và với một người mê HD 3D thì chắc chắn không thể nào không sở hữu cho mình một chiếc đầu phát để “chiến” các bộ phim HD 3D từ ổ cứng mỗi khi rãnh rỗi, Nhưng có một vấn đề thường gặp phải ở đây là tình trạnh lag giật khi xem những bộ phim có dung lượng cực lớn (các bộ phim dạng Bluray, Bluray 3D iso hay thậm chí là các bộ phim full HD 1080p) Vậy thì bạn đã tìm ra nguyên nhân và giải pháp để khắc phục tình trạng đó chưa?
[Giải Pháp] Nào Có Thể Khắc Phục Tình Trạng Lag/Giật Khi Xem Phim 3D Trên Đầu Phát
Một chiếc laptop, nếu cấu hình của thiết bị không đủ mạnh thì việc chơi những game đòi hỏi cấu hình cao sẽ trở trên khó khăn vì tình trạng lag/giật ⇒ Không thể nào chơi được. Cũng giống như vậy, một chiếc đầu phát có thể chơi được phim HD và thậm chí là cả 3D, tuy nhiên nếu cấu hình của chính nó không đáp ứng nổi yêu cầu khi xử lý thì khi trình duyệt xem phim gặp tình trạng lag/giật không có gì là lạ nhất là khi tua phim!!! Thế thì giải pháp nào cho vấn đề “đau đầu” này khi mà bạn không thể thay thế hay nâng cấp linh kiện như một chiếc laptop hay một chiếc desktop? Giải pháp duy nhất cho vấn đề này chỉ còn cách Upgrade (mua) một chiếc đầu phát mới mạnh mẽ hơn mà thôi!!!


[Giải Pháp] Nào Có Thể Khắc Phục Tình Trạng Lag/Giật Khi Xem Phim 3D Trên Đầu Phát
Tuy nhiên, tưởng chừng như việc tìm kiếm một chiếc đầu phát mới thực sự dễ dàng thì bây giờ bạn lại tiếp tục “lăn tăn” không biết chọn chiếc đầu phát nào là phù hợp khi mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều những thiết bị đầu phát khác nhau cả về thương hiệu, tính năng lẫn giá tiền. Thì trong bài viết ngày hôm nay, Vidia Shop xin chia sẽ với bạn một vài lựa chọn cho một thiết bị đầu phát có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng lag/giật khi xem phim HD 3D trên chiếc đầu phát cũ kỹ của mình.


[Giải Pháp] Nào Có Thể Khắc Phục Tình Trạng Lag/Giật Khi Xem Phim 3D Trên Đầu Phát


Không đắt đỏ và cũng không tích hợp những con chip thực sự quá chuyên nghiệp như những dòng sản phẩm của Dune hay Popcorn nhưng Himedia lại là một trong những thương hiệu mang đến cho người sử dụng những chiếc đầu phát mạnh mẽ với nhiều tính năng thực sự nổi bật và trong đó có việc giải trí xem phim HD 3D cực kỳ chất lượng ===> Những chiếc đầu phát có thể giúp bạn khắc phục hầu hết những vấn đề gặp phải khi xem phim HD 3D nhất là tình trạng lag/giật !!!Vậy thì những chiếc đầu phát nào của Himedia có thể mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi xem phim HD 3D? Ở bài viết này, Vidia Shop xin ưu tiên nói về những chiếc đầu phát mang thương hiệu Himedia, những thiết bị có thể mang lại giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề đau đầu bạn gặp phải khi xem phim HD 3D: Tình trạng lag/giật


Himedia Q1 IV (Quadcore)

[Giải Pháp] Nào Có Thể Khắc Phục Tình Trạng Lag/Giật Khi Xem Phim 3D Trên Đầu Phát


Đây là chiếc đầu phát trước tiên mà Vidia Shop muốn giới thiệu đến bạn trong giải pháp này. Himedia Q1 được xem là một trong những thiết bị giá rẻ có thể xem phim HD 3D trọn vẹn nhất trên thị trường hiện nay với cấu hình khá ấn tượng.

CPU

Quad Core Cortex A5 1.4GHzGPU

Quad Core Mali-400 GPURAM

1GB DDR3RAM

8GB NAND Flash - MicroSD Card ReaderOs

Android™ Kitkat 4.4

Trên thực tế, vẫn có một số chiếc đầu phát có cấu hình ngang ngửa và có thể cao hơn so với Himedia Q1 trong cùng một phân khúc nhưng khả năng chơi và xử lý những bộ phim HD 3D dung lượng cao là cực kém. Himedia Q1 với khả năng chơi phim HD 3D cực kỳ ấn tượng mà có thể không hề thua kém một thiết bị đầu phát cao cấp nào. Với bộ codec được trang bị gần như đầu đủ của mình, Himedia Q1 có thể chơi được hầu hết các định dạng phim thông dụng hiện nay từ chất lượng thấp đến chất lượng cao HD, full HD, thậm chí là có thể chơi tốt được cả Bluray 3D ISO ===> Điều không phải một thiết bị đầu phát giá rẻ nào cũng có thể có được.Khả năng load cũng như xử lý đối với những bộ film có dung lượng cực lớn như Bluray hay Bluray 3D iso gần như là tức thì. Điều này bạn có thể kiểm chứng qua việc load phim rất nhanh hay thao tác tua tới tua lui trên những bộ phim này mà không giây tình trạng lag/giật hay treo thiết bị.

( Xem khả năng chơi Bluray 3D iso tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=oTKXV4DuEQ8)Với Himedia Q1, bạn có thể thoải mái hơn trong việc giải trí xem những bộ phim chất lượng cao với dung lượng cực lớn mà không còn lo lắng tình trạng lag/giật nữa. Và đây có thể xem là sự lựa chọn tốt nhất, giải pháp tốt nhất với giá rẻ nhất cho một thiết bị xem phim HD 3D trên thị trường hiện nay


[Giải Pháp] Nào Có Thể Khắc Phục Tình Trạng Lag/Giật Khi Xem Phim 3D Trên Đầu PhátSản phẩm được bán với giá 1.500.000 VNĐBảo hành chính hãng 1 năm-

Himedia Q3 IV (Quadcore)

[Giải Pháp] Nào Có Thể Khắc Phục Tình Trạng Lag/Giật Khi Xem Phim 3D Trên Đầu Phát


Himedia Q3 cũng là chiếc đầu phát có thể mang đến cho bạn giải pháp cực kỳ tốt trong việc giải trí xem phim HD 3D. Đây là thiết bị thuộc phân khúc tầm trung mà Himedia muốn hướng đến và dĩ nhiên đi cùng với giá nhĩn hơn Himedia Q1 là những sự cải tiến trong cấu hình lẫn khả năng hỗ trợ các cổng kết nốiCũng giống như Himedia Q1, thì Himedia có khả năng xem phim HD 3D vô cùng mượt mà và ấn tượng. Với cấu hình khá mạnh mẽ của mình so với các sản phẩm trong cùng một phân khúc càng giúp Himedia Q3 thêm nổi bật.

CPU

ARM Cortex A7 1.6GHz Quad CoreGPU

Quad Core Mali-400 GPURam

1GB DDR3Rom

8GB NAND Flash - MicroSD Card ReaderOs

Android™ Kitkat 4.4

Và nếu như, Himedia Q3 chẳng những mang đến những trải nghiệm chất lượng nhất trong việc xử lý và trình duyệt phim mà bên cạnh đó còn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất về mặt âm thanh với việc hỗ trợ cổng xuất tín hiệu âm thanh đa kênh 5.1 Optical điều mà chiếc đầu phát giá rẻ như Himedia Q1 còn thiếu.Cùng với gói codec đầy đủ và trình duyệt phim mặc định vô cùng chuyên nghiệp, Himedia Q3 có thể mang đến cho bạn những bộ phim HD 3D mượt mà nhất trong cách xử lý và chất lượng nhất về mặt hình ảnh và âm thanh ⇒ Không gặp phải tình trạng lag/giật đau đầu trên chiếc đầu phát “out of date” của mình nữa.Bạn có thể xem thêm những trải nghiệm sử dụng trên chiếc đầu phát tầm trung này của Himedia ở đây:

https://www.youtube.com/watch?v=Zn4Xb6XXk-I


[Giải Pháp] Nào Có Thể Khắc Phục Tình Trạng Lag/Giật Khi Xem Phim 3D Trên Đầu PhátSản phẩm được bán với giá 1.899.000 VNĐBảo hành chính hãng 1 năm Himedia Q5 IV (Quadcore)

[Giải Pháp] Nào Có Thể Khắc Phục Tình Trạng Lag/Giật Khi Xem Phim 3D Trên Đầu Phát


Himedia Q5 IV cũng là chiếc đầu phát có thể mang đến giải pháp tốt nhất để bạn có thể giải quyết triệt để vấn đề lag/giật khi xem những bộ film HD 3D có dùng lượng cao.Đây là chiếc đầu phát nền tảng Android có cấu hình mạnh mẽ hơn rất nhiều so với dòng sản phẩm đầu phát Himedia Q3 IV. Chẳng những thế Himedia Q5 IV còn hỗ trợ luôn cả cổng SATA để người dùng có thể kết nối mở rộng với ở cứng gắn trong ⇒ Khả năng trình duyệt phim nhanh hơn, mượt hơn rất nhiều so với giao thức kết nới USB

CPU

Hisilicon Hi3798C Cortex A9 Quad CoreGPU

Mali 450 MP6 600MHzRam

2GB DDR3Rom

8GB NAND Flash - MicroSD Card ReaderOs

Android™ Kitkat 4.4External SATA hard disk: Up to 4TB

Việc xem phim HD 3D trên Himedia Q5 IV vô cùng mượt mà trong từng thao tác, từ việc load phim cho đến việc xử lý phim mà không gặp bất kỳ tình trạng lag/giật hay treo thiết bị nào với những bộ phim Bluray 3D iso có dung lượng trên 20 GB thậm chí có thể lên đến 45GB ===> Vô cùng ấn tượng.Mặt khác, trên Himedia gần như đã hỗ trợ đầy đủ tất cả các cổng kết nối từ âm thanh đến hình ảnh ===> mang lại những trải nghiệm tốt nhất khi xem phim trên Himedia Q5 IV.

Với những gì bạn phải bỏ ra để sở hữu một chiếc đầu phát như Himedia Q5 IV là hoàn toàn xứng đáng vì không chỉ là một thiết bị cực tốt mang đến giải pháp xem phim HD 3D và khắc phục hoàn toàn tình trạng lag/giật khi xem những bộ phim có dung lượng hàng chục GB mà còn là chiếc đầu phát với nhiều tính năng giải trí khác như nghe nhạc lossless, giải trí online…


[Giải Pháp] Nào Có Thể Khắc Phục Tình Trạng Lag/Giật Khi Xem Phim 3D Trên Đầu PhátSản phẩm được bán với giá 2.900.000 VNĐBảo hành chính hãng 1 nămHimedia Q10 IV (Quadcore)

[Giải Pháp] Nào Có Thể Khắc Phục Tình Trạng Lag/Giật Khi Xem Phim 3D Trên Đầu Phát


Himedia Q10 IV là chiếc đầu phát mới nhất từ thương hiệu Himedia và đây cũng là chiếc đầu phát hoàn hảo nhất có thể mang lại giải pháp khắc phục tình trạng lag/giật khi xem phim HD 3D.Himedia Q10 IV là chiếc đầu phát cao cấp nhất hiện tại của Himedia, không những hoàn hảo về ngoại hình, thiết kế mà còn hoàn hảo trong từng tính năng mà nó có thể mang lại. Với cấu hình cực kỳ mạnh mẽ cùng sự hỗ trợ đầy đủ các cổng kết nối, đặc biệt là khay ổ cứng gắn trong được thiết kế tinh tế, Himedia Q10 IV có thể dễ dàng xử lý được tất cả các định dạng film chất lượng cao hiện nay từ HD đến full HD và cả Bluray, Bluray 3D iso.CPU: Hisilicon Hi3798C Cortex A9 Quad Core.

GPU: Mali 450 MP6 - Octa core.

RAM : 2GB DDR3.

Bộ nhớ : 8GB emmc Flash .

Hệ điều hành: Android 4.4.Sự hoạt động mượt mà trong từng tính năng trên Himedia Q10 IV đặc biệt là trong cách xử lý và trình duyệt trên những bộ phim HD 3D có dung lượng cực lớn chính là nguyên nhân mà Himedia Q10 IV hiện diện trong bài viết này của Vidia Shop. Có thể nói, Himedia Q10 IV là dòng đầu phát có thể đáp ứng được những yêu cầu khắc khe nhất từ người sử dụng, từ ngoai hình đến tính năng.Ngoài khả năng tình duyệt mượt mà, không gây lag/giật khi xem phim HD 3D thì Himedia Q10 IV còn là dòng đầu phát có thể mang đến những phút giải trí Online tuyệt vời cho người sử dụng.Là dòng sản phẩm cao cấp, thiết bị có thể mang lại giải pháp triệt để nhất cho bạn giúp giải quyết tình trạng lag/giật khi xem phim HD 3D cùng nhiều những tính năng giải trí thú vị khác nhưng Himedia Q10 IV lại có mức giá vô cùng hợp lý


[Giải Pháp] Nào Có Thể Khắc Phục Tình Trạng Lag/Giật Khi Xem Phim 3D Trên Đầu PhátSản phẩm được bán với giá 3.400.000 VNĐBảo hành chính hãng 1 năm
Cuối cùng, chẳng những bạn có 1 sự lựa chọn mà có đến 4 sự lựa chọn trong một giải pháp nhằm khắc phục tình trạng lag/giật khi xem phim HD 3D. Từng sự lựa chọn chắc chắn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào túi tiền và nhu cầu của bạn nhưng cả Himedia Q1 IV, Q3 IV, Q5 IV hay Q10 IV là những thiết bị có thể mang lại sự thoải mái nhất, trải nghiệm thú vị nhất khi giải trí xem phim cùng những bộ phim HD 3D có dung lượng lớn một cách mượt mà.Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không triển khai ngay giải pháp cực kỳ hiệu quả này?Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với những chiếc đầu phát mạnh mẽ bên trên của Himedia.


Hãy nhanh tay gọi ngay đến

Hotline: 0902.699.186 - 0902.799.186

hoặc

Ghé ngay qua Vidia shop tại địa chỉ 207 Tân Phước, P.6, Q.10

Để được tư vấn và dùng thử sản phẩm hoàn toàn MIỄN PHÍ !!!

Vidia Shop - www.vidia.vn