Truyện tranh trên điện thoại One Piece dành được tình cảm của không ít bạn đọc. Nhưng theo thông tin mới nhất được cập nhật thì truyện tranh này sẽ bị ngưng xuất bản cho đến cuối tháng 6.
Truyện tranh One Piece bán ra với số lượng khủng
Series truyện tranh One Piece dẫn đầu về kỉ lục bán chạy tại Nhật Bản với con số “khủng” nhất thuộc về tập 67 với 4,05 triệu bản được bán ra trong lần xuất bản đầu tiên. Thậm chí, tập thứ 65 trước đó của One Piece còn vinh dự là tập truyện tranh đầu tiên tại Nhật Bản cán mốc 4 triệu đồng. Độc giả không chỉ đọc truyện truyện tranh bằng sách ma con số lượt tải về và đọc truyện trên di động cũng không hề nhỏ. Nhất là số lượt tải trên kho app doc truyen tranh tren iphone cũng đạt con số khủng khiếp. Thế mới thấy được sức lan tỏa của truyện tranh này.
Tin truyện tranh One Piece bị ngừng cho đến cuối tháng 6
Trong những ngày vừa qua, thông tin về việc tập 77 của One Piece chính thức cán mốc xuất bản 3,8 triệu tập đã đem đến hi vọng rất lớn dành cho các fan hâm mộ bởi xét về thời gian được ra mắt thì tập 77 này đã đạt con số 3,8 triệu bản trong thời gian sớm nhất.
One Piece đang đi đến hồi gay cấn thì lại tạm hoãn
Bộ truyện tranh One Piece hiện đang đi đến giai đoạn gay cấn nhất trong cuộc chiến giữa Luffy và Doflamingo khi mà Luffy đã hồi lại được sức mạnh của mình và đủ để tung thêm 1 đòn dứt điểm nữa nhằm hạ gục Doflamingo và giải thoát mọi người ra khỏi chiếc lồng chim.
Thế nhưng đúng lúc gay cấn này thì các fan hâm mộ của tựa manga One Piece lại nhận phải một tin khá đáng buồn, đó là truyện sẽ tạm dừng xuất bản 1 tuần. Điều này có nghĩa là phải mãi tới gần cuối tháng 06, chúng ta mới biết được kết cục chính xác của cuộc đối đầu giữa Luffy và Doflamingo.

Tin truyện tranh One Piece bị ngừng cho đến cuối tháng 6

>>> Link tải truyện tranh One Piece cho iOS: appvn.com/ios/tai-game-iphone/doc-truyen-tranh-one-piece-vn/25916
>>> Link tải truyện tranh One Piece cho Android: appvn.com/android/details?id=com.comic.picturebook.onepiece

Thông tin trên được công bố trên tạp chí Weekly Shounen Jump với nội dung là số thứ 29 của tạp chí, được phát hành vào ngày 15 tháng 06 tới đây sẽ không có sự xuất hiện của One Piece. Truyện sẽ tạm dừng 1 tuần rồi sau đó trở lại vào ngày 22 tháng 06 tới đây trên số thứ 30 của tạp chí.

Khi thông tin được đưa ra thì không ít các fan của đã nuối tiếc mặc dù chỉ phải chờ cho đến tháng 6. Nhưng đây cũng là nỗi buồn khó có thể bù đắp được. Độc giả hãy chờ đợi và đón đọc những thông tin mới nhất về truyện tranh One Piece trên website nhé.
Nguồn: toiyeumobile.com