Hai năm trước, Foursaken Media đã cho ra mắt Bug Heroes, một tựa game hay cho điện thoại android thủ thành có lối chơi pha lẫn một chút nhập vai vô cùng hấp dẫn đã thu hút một lượng lớn game thủ lúc bấy giờ và giờ đây phần tiếp theo của nó cũng đã chính thức được phát hành trên App Store với tên gọi Bug Heroes 2.


Giới thiệu game nhập vai hành động Bug Heroes 2 đồ họa 3D miễn phí Tải game hành động Bug Heroes 2 đồ họa 3D tuyệt đỉnh


Giống như Bug Heroes, phần tiếp theo này vẫn là một sự kết hợp hài hòa giữ thủ thành, bắn súng góc nhìn người thứ ba và một chút nhập vai khi nâng cấp nhân vật. Về cơ bản, người chơi sẽ chọn hai chú bọ vào trận chiến, nơi mà bạn sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ khác nhau và đồng thời bảo vệ căn cứ trước những đợt tấn công của kẻ thù.
Giới thiệu game nhập vai hành động Bug Heroes 2 đồ họa 3D miễn phí
Ngoài lối chơi quen thuộc thì điểm đặc biệt ở phần 2 mà nhà sản xuất mang đến cho người chơi này đó chính là những chú bọ mà bạn đưa vào trận chiến sẽ có những kĩ năng khác nhau, yêu cầu bạn phải tìm hiểu trước khi bắt đầu để mang lại sự kết hợp hoàn hảo nhất. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, người chơi sẽ được nhận những viên kim cương và ngôi sao, có thể được dùng để mở khoá những trang bị mới cũng như nâng cấp các vât phẩm mà bạn đang có.