Việc đầu tư để mở một cửa hàng bán tạp hóa vừa và nhỏ hiện nay được rất nhiều người quan tâm, bởi nhu cầu của người dân ngày càng tăng và chi phí bỏ ra là không lớn lắm. Nhưng cũng chính vì ít vốn nên khách hàng cần phải cân nhắc cẩn thận các khoản chi phí sao cho phù hợp.

Ngoài các khoản đầu tư vào sản phẩm thì tiền đầu tư vào thiết bị cũng chiếm một lượng khá, trong đó kệ để hàng là thiết bị rất cần thiết và gần như không thể thiếu.

Sử dụng kệ để hàng giúp cho việc phân chia khu vực hàng hóa tốt hơn, qua đó vừa thuận tiện cho khách mua hàng vừa tiện cho việc bạn theo dõi và quản lý hàng hóa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kệ để bạn lựa chọn, nếu hàng hóa của bạn có khối lượng lớn bạn nên chọn kệ có khả năng chịu tải tốt rất dày và chắc chắn, ngược lại nếu hàng hóa nhẹ bạn có thể chọn kệ với thiết kế mỏng hơn nhưng cũng rất tốt vừa tiết kiệm chi phí.
[IMG]
NUKIRACK chúng tôi là nhà phân phối và cung cấp hầu hết các mặt hàng kệ để hàng siêu thị trên toàn quốc trong đó có các loại giá kệ siêu thị, với nhiều mẫu mã khác nhau cho các cửa hàng nhỏ, các shop thời trang, các siêu thị lớn.

Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn và kỹ thuật chuyên nghiệp, bạn chỉ cần cho biết chiều rộng cửa hàng nhân viên của chúng tôi sẽ tính toán chi phí và lên bản thiết kế hợp lý nhất cho bạn.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều mẫu kích thước kệ siêu thị được làm giống với cty chúng tôi nhưng chất lượng lại không đảm bảo, kém chất lượng. Để tránh tình trạng quý khách mua nhầm hàng nhái, hàng kém chất lượng vừa tốn tiền vừa mất thời gian. Xin quý khách vui lòng liên hệ:

- DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT & KINH DOANH THƯƠNG MẠI THÀNH PHONG
Factory 1/ Head Office: Số 5 B2, KCN Từ Liêm, Hà Nội
Factory 2: Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Tp Thái Bình