Máy Chiếu PJD5533W - Dòng Máy
Chi Phí Thấp Cho Nhu Cầu Chiếu
Màn Ảnh Rộng

Máy Chiếu PJD5533W - Dòng Máy Chi Phí Thấp Cho Nhu Cầu Chiếu Màn Ảnh RộngMáy Chiếu PJD5533W - Dòng Máy Chi Phí Thấp Cho Nhu Cầu Chiếu Màn Ảnh RộngMáy Chiếu PJD5533W - Dòng Máy Chi Phí Thấp Cho Nhu Cầu Chiếu Màn Ảnh Rộng
ViewSonic -Nhà cung cấp giải pháp hình ảnh hàng đầu, đã thấy được nhu cầu máy chiếu màn ảnh rộng với mức chi phí thấp dành cho các nơi làm việc là có thật, nên hiện tại vừa giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm PJD5533w, một máy chiếu 3D widescreen với độ phân giải 720px đem đến các buổi thuyết trình trong môi trường doanh nghiệp và người dùng chuyên nghiệp một công cụ đồng hành tốt với các thiết bị máy tính xách tay.

Với độ tương phản 15.000:1, 3000 lumens và công nghệ BrilliantColor có thể tái tạo các màu sắc trung thực sinh động, máy chiếu tốt nhấtPJD5533w là lựa chọn đáng giá cho các phòng họp, phòng hội nghị, bàn tròn.
Máy Chiếu PJD5533W - Dòng Máy Chi Phí Thấp Cho Nhu Cầu Chiếu Màn Ảnh RộngMáy chiếu PJD5533W
PJD5533w được thiết kế đặc biệt để có thể tương thích với các định dạng máy tính xách tay widescreen và thỏa mãn được nhu cầu của người dùng doanh nghiệp và tập đoàn. Được thiết kế với chiều cao chỉ khoảng 3,3 inch và nặng khoảng hơn 2kg một chút, thiết kế gọn nhẹ của máy chiếu hdPJD5533w biến sản phẩm thành một máy chiếu lý tưởng cho những người thuyết trình hay di chuyển.

Nhiều lựa chọn nhập video và hệ thống loa tích hợp 2w giúp cho máy chiếu là thiết bị lý tưởng cho nhiều ứng dụng giải trí đa phương tiện, video và các buổi thuyết trình cần đến sự hỗ trợ của âm thanh. Máy chiếu còn được trang bị sẵn khả năng trình chiếu 3D thông qua cổng kết nối HDMI hỗ trợ các đầu Blu-ray, PJ5533w được thiết kế dành cho những trải nghiệm 3D ấn tượng và nhiều lĩnh vực chuyên nghiệp khác, như thuyết trình quảng cáo và thiết kế kiến trúc.

Công nghệ đèn mới và chế độ Eco Mode giúp cho ViewSonic có thể kéo dài tuổi thọ của bóng lên đến 10.000 giờ sử dụng và tiết kiệm được chi phí thay thế đèn cho người dùng khá nhiều. Ngoài ra, thiết kế không cần bộ lọc và công nghệ DynamicEco giúp giảm bớt độ sáng khoảng 70% khi không được sử dụng nên người dùng không cần phải bảo trì nhiều nhưng vẫn có tuổi thọ sản phẩm cao.

Máy chiếu PJD5533w mới bao gồm những tính năng sau đây:

Lựa chọn tốt cho doanh nghiệp và giáo dục.

Với 3.000 lumen và độ tương phản 15.000:1 (với DynamicEco), PJD5533w là lựa chọn rất tốt dành cho doanh nghiệp và giáo dục.

Các nội dung 720p HD và độ phân giải widescreen 1280x800 (WXGA)

PJD5533w được trang bị độ phân giải mặc định 720p nhằm đem lại các khung hình chất lượng cao, phù hợp cho xem phim, sử dụng kết hợp với HDTV, chơi game và những trải nghiệm giải trí đa phương tiện có chất lượng hình ảnh sắc nét, không bị méo.
Máy Chiếu PJD5533W - Dòng Máy Chi Phí Thấp Cho Nhu Cầu Chiếu Màn Ảnh Rộng
Hỗ trợ đầu đọc 3D với HDMI

Với cổng kết nối HDMI mới nhất, máy chiếu ViewSonic PJD5533w có thể trình diễn các nội dung 3D trực tiếp từ các đầu đọc 3D Blu-ray. Cổng kết nối HDMI đem lại chất lượng hình ảnh và âm thanh cao nhất. Được trang bị cổng kết nối HDMI mới nhất, ViewSonic PJD5533 thực sự hoàn hảo để sử dụng kết hợp với bất kì thiết bị HDMI nào khác như máy tính cá nhân, máy tính xách tay, máy tính bảng và các đầu giải trí đa phương tiện.

Công nghệ DynamicEco điều chỉnh

Với nút bấm DynamicEco trên điều khiển từ xa, người dùng có thể điều khiển bài thuyết trình tốt hơn khi hạ độ sáng của hình ảnh xuống khoảng 70%. Đây là một tính năng cho phép người trình diễn có thể dễ dàng tập trung sự chú ý của người nghe khi máy chiếu không đang được sử dụng. Máy chiếu sẽ tự động kích hoạt chế độ DynamicEco khi không hoạt động. Khi DynamicEco được kích hoạt, nguồn tiêu thụ điện năng của bóng đèn sẽ giảm xuống đáng kể, và giúp tiết kiệm được chi phí tổng cộng rất nhiều.

Chất lượng hình ảnh ấn tượng và màu sắc trung thực

Các máy chiếu full hd ViewSonic DLP đem lại chất lượng hình ảnh ấn tượng và bạn có thể tin tưởng hiệu năng của sản phẩm kể cả sau nhiều nghìn giờ sử dụng. Được thiết kế dựa trên công nghệ DLP, ViewSonic PJD5533w loại bỏ được hiện tượng giảm chất lượng hình như chúng ta thường biết đến là độ rã màu – tạo ra các vệ vàng, ố mà ta thường thấy ở các máy chiếu LCD sau nhiều năm sử dụng. Kể cả sau nhiều năm sử dụng, PJD5533w vẫn sẽ tiếp tục tạo ra các hình ảnh có chất lượng và độ sắc nét cao.
Máy Chiếu PJD5533W - Dòng Máy Chi Phí Thấp Cho Nhu Cầu Chiếu Màn Ảnh Rộng
Công nghệ BrilliantColor

ViewSonic PJD5533w với công nghệ BrilliantColor đem lại khả năng xử lý đa màu ấn tượng, giúp cho màu sắc trở nên sống động hơn. Không giống như những công nghệ khác sử dụng 3 màu chính để tạo ra hình ảnh (như LCD chẳng hạn), PJD5533w sử dụng 6 màu khác biệt. Vòng xoay màu 6 mảng đem lại hiệu năng hiển thị màu vàng tốt hơn, giúp cho việc tái tạo màu được diễn ra chính xác và rực rỡ. Với khả năng xử lý đa màu, màu sắc đậm đà hơn và sống động với độ chính xác và trung thực cao.

Thiết kế không màng lọc

Máy chiếuViewSonic PJD5533w được thiết kế dưới dạng không màng lọc. Không giống như các máy chiếu LCD đòi hỏi người dùng phải lau, hoặc thỉnh thoảng thay màng lọc sau khoảng 100 đến 300 giờ hoạt động, ViewSonic PJD5533w với thiết kế không màng lọc giúp loại bỏ việc lau chùi hoặc thay thế màng lọc. Điều này giúp người dùng bỏ đi quy trình bảo trì, tiết kiệm được nhiều chi phí và nhân công trong dòng đời của sản phẩm, và giảm được chi phí tổng cộng của người dùng.

Tuổi thọ đáng kể 10.000 giờ (ở chế độ Eco)

Công nghệ bóng đèn tiên tiến từ ViewSonic giúp tăng tuổi thọ của bóng lên đến 10.000 giờ sử dụng và tiết kiệm được chi phí thay thế bóng đèn.
Máy Chiếu PJD5533W - Dòng Máy Chi Phí Thấp Cho Nhu Cầu Chiếu Màn Ảnh Rộng
Không Cần Bảo Trì

Máy chiếu PJD5533w của ViewSonic không yêu cầu phải bảo trì nhiều. Máy chiếu LCD cần phải lau chùi thường xuyên và thường phải thay thế bộ lọc mỗi 100 đến 300 giờ hoạt động. Máy chiếu PJD5533w của ViewSonic không có bộ lọc. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì và nhân công đáng kể trong thời gian sử dụng máy chiếu, giảm tổng chi phí sở hữu (TCO) của bạn

P/S: Hãy ghé ngay Vidia Shop để thử nghiệm miễn phí mọi chức năng của PJD5533w trước khi quyết định chọn mua cho mình một Máy chiếu thích hợp bạn nhé.