Chăm sóc da hàng ngày với sữa rửa mặt trắng da không chỉ giúp da luôn sạch sẽ mà còn giúp làn da luôn tươi mới suốt cả ngày, ngăn ngừa mụn hiệu quả. Sử dụng sữa rửa mặt làm sạch da hàng ngày giúp làn da của bạn luôn tươi mới suốt cả ngày, gột sạch đi những bụi bẩn, lớp dầu thừa không mong muốn trên da.

1.Rửa sạch tay
Khi rửa mặt , bạn nên rửa sach tay trước. Khi tay bẩn sẽ tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập vào da lúc chúng tôi rửa mặt , và gây ảnh hưởng đến da bạn nhé! Bạn nên chọn cho mình một loại xà phòng diệt khuẩn chuyên dùng để rửa tay sẽ ưu tú đấy.

2.Buộc gọn tóc
Hãy dùng dây chun hoặc một chiếc kẹp phần tóc trước trán lên để cho tóc không bị ướt cũng như dính vào da khi rửa mặt , song song chặn việc vi khuẩn lây qua da.

3.Loại bỏ lớp trang điểm nếu có
Nếu hằng ngày bạn phải trang điểm thì điều quan trọng nhất bạn cần phải làm là tẩy trang cho sạch trước khi rửa mặt nhé. Trên thị trường bán dồi dào sản phẩm tẩy trang với giá cả khác nhau , tuy nhiên bạn có thể dùng nước hoa hồng hay dầu dừa , dầu oliu để tẩy trang cũng được luôn đó , vừa an toàn lại vừa dưỡng da.
>>> sữa rửa mặt cho da mụn
4.Làm ướt da mặt
Sử dụng nước ấm để làm ướt da mặt , thao tác này sẽ làm cho các lỗ chân lông nở ra để nước dễ dàng đi sâu vào trong , đẩy lùi những chất bẩn ra bên ngoài.

5.Thoa sữa rửa mặt
Sử dụng một lượng vừa phải sữa rửa mặt , tạo bọt trên lòng bàn tay , lấy phần bọt thoa đều nhẹ nhàng lên từng khu vực của khuôn mặt và lưu ý thoa xuôi theo chiều lỗ chân lông để chất bẩn dễ dàng theo đà bị quấn Ra khỏi cửa. Thời gian khoảng 20-30 giây là tối ưu bạn nha.

6.Rửa lại với nước lạnhBạn rửa mặt sạch lại với nước mát ( không nóng cũng không quá lạnh ) , sau đó dùng bông tẩy trang hoặc một chiếc khăn sạch để thấm khô nước trên khuôn mặt.