1. Bi cái vào lỗ trong cú đánh khai cuộc
Nếu cú khai cuộc đấu thủ đánh bi cái vào lỗ thì bị xem như là lỗi và tất cả bi mục tiêu được đưa vào lỗ sẽ không được đặt lại ngoại trừ bi số 8, và bàn vẫn mở.

Luật thi đấu bida lỗ Pool 8 bi (p8)

Xem thêm nha cai dubai casino
Đấu thủ tiếp theo sẽ có bi cái trong tay được đặt sau lằn ngang đầu bàn và không thể đánh bất cứ bi mục tiêu nào nằm sau lằn ngang đầu bàn trừ khi đấu thủ đánh bi cái qua lằn ngang đầu bàn sau đó quay lại sau lằn ngang đầu bàn chạm bi mục tiêu.
Nếu phần tiếp xúc của bi mục tiêu nằm ngay giữa lằn ngang đầu bàn thì nó vẫn được coi như là nằm phía trên lằn ngang đầu bàn.

2. Bi vào lỗ không hợp lệ
Một bi mục tiêu được xem như vào lỗ không hợp lệ khi:
– Bi mục tiêu được gọi không vào lỗ đã được chỉ định;
– Đã tuyên bố “đánh an toàn” trước khi đánh;

– Bi mục tiêu được đưa vào lỗ trong 1 cú đánh phạm luật;
Tất cả bi mục tiêu được đưa vào lỗ không hợp lệ đều không được đặt lại.

3. Đánh bi số 8
Một cú đánh kết hợp không bao giờ được dùng như một cú đánh hợp lệ để đưa bi số 8 vào lỗ, trừ khi bi số 8 là bi mục tiêu đầu tiên được chạm trong cú đánh.

Khi bi số 8 là bi mục tiêu hợp lệ thì đánh bi cái vào lỗ hay phạm lỗi không phải là thua ván đó nếu bi số 8 không vào lỗ hay rơi ra khỏi bàn. Đấu thủ tiếp theo sẽ có bi cái trong tay.

Xem thêm dang ky v9bet

4. Ván đấu bị bế tắc
Ba lần phạm lỗi liên tiếp trong 1 ván đấu không phải là thua ván đấu.

Điều luật về sự bế tắc có thể được áp dụng mà không cần chú ý tới số lượng bi còn lại trên bàn trong suốt ván đấu và cần sự đồng ý của cả 2 đấu thủ.
Nếu như sau 3 lượt cơ liên tiếp của mỗi đấu thủ (tổng cộng 6 lượt) thì trọng tài nhận định là sự cố gắng đánh vào lỗ hoặc di chuyển một bi mục tiêu nào sẽ dẫn đến thua ván đấu, bi sẽ được xếp lại và đấu thủ khai cuộc ván đó sẽ khai cuộc lại.

Nguồn: http://nhacaibongda.net/luat-thi-dau...-pool-8-bi-p8/