Cược chấp Châu Á công bằng nhất

Trong trận Charity Shield Match ngày 09 tháng 08 giữa Manchester United và Portsmouth, hãy hỏi hầu hết các người chơi tại nha cai verajohn xem tỉ lệ chấp sẽ là bao nhiêu, và ít nhất 90% sẽ trả lời Manchester United chấp -0.75 hoặc -1. Hầu hết đều đúng.

Những điều về cược chấp Châu Á ở nhà cái Verajohn

Như đã giải thích ở bài nha cai verajohn, cược chấp châu Á là loại cược thể thao công bằng nhất với biên lợi nhuận thấp nhất chỉ khoảng 12.7%.

Trên thực tế, tất cả tỉ lệ dù là 1×2 hay là cược chấp châu Á ở nha cai verajohn đều được tính dựa trên một cơ sở là XÁC SUẤT. Lại hỏi họ lí do vì sao cược 1×2 có thể quy đổi sang cược chấp châu Á, người chơi sẽ không thể trả lời.

Châu Âu không có cược chấp

Bài này sẽ giúp đọc giả hiểu cách tính cược chấp châu Á ở nha cai verajohn từ xác suất. Có thể hầu hết mọi người ở nha cai verajohn không biết cược chấp châu Á, được tính bằng cách nào. Tuy nhiên, nếu hỏi tại sao họ đưa ra câu trả lời như thế, họ sẽ nhìn bạn kiêu hãnh và bảo rằng đó là “trực giác”.

Không như châu Âu hầu hết các cược đặt là các dạng cược không chấp; thì ngược lại, cược chấp tại nha cai verajohn là dạng cược phổ biến nhất tại châu Á, đặc biệt là Cược chấp châu Á và cược tổng số bàn thắng.

Vài người thông minh hơn ở nha cai verajohn có lẽ sẽ bảo là họ lấy tỉ lệ cược 1×2 ở các trang web châu Âu và trừ ra trên các hệ số 1×2 là 1.53/3.56/5.95 sẽ có kết quả chấp như thế.

Nguồn: http://nhacaiuytin.org/tim-hieu-ve-cuoc-chap-chau-a-p1/