Chào chuyên mục tham mưu! Em là Mai Hoa, em 19 tuổi, em có câu hỏi mong chuyên mục trả lời giúp em. Mặt em có rất nhiều các đốm tròn tròn, nằm tản mát ở mặt và vùng cổ, có khi bị cả ở tay nữa. Có người nói em bị tàn nhang, nhưng cũng có người nói em bị nám da. Xin chỉ cho em cách nhận biết nám da và tàn nhang. Hơn nữa, em cũng muốn hỏi có phương pháp điều trị nào vừa an toàn hiệu quả trong trường hợp của em không? Rất mong Thẩm mỹ viện tư vấn và giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn.

Các bạn có thể xem thêm:

>> cách xóa tàn nhang trên mặt

>> trị tàn nhang tại nhà

Trả lời:

Thân chào Mai Hoa!

Cảm ơn bạn đã tin cẩn và gửi thắc mắc về cho chuyên mục. Cách phân biệt nám da và tàn nhang cũng như cách chữa trị là câu hỏi mà rất nhiều các khách hàng đã gọi điện đến Thẩm mỹ viện mong được trả lời.
Làm thế nào phân biệt nám da và tàn nhang?
Như bạn mô tả, mặt bạn có rất nhiều những đốm tròn tròn, những đốm này lan ra cả vùng cổ và tay. Đây là dấu hiệu bạn bị tàn nhang, ngoài những dấu hiệu như bạn biểu hiện, tàn hương còn có những đốm hình bầu dục mọc tản mát ở mặt, cổ, tay, ngực và lưng. tàn hương hay xuất hiện ở những người da trắng, tóc sáng, mắt xanh hoặc nâu nhạt, có thể có từ tuổi nhỏ. Trong khi đó, nám xuất hiện đốn trên da mặt, với dạng nám đốm và nám mảng, chừng độ đậm nhạt khác nhau, nhưng nhìn chung chúng có sắc tố đậm hơn thất thường so với da của bạn

Để làm mờ tàn nhang, hiện, Thẩm mỹ viện đang vận dụng phương pháp điều trị tàn nhang bằng Laser Toning, tốn ít thời gian, hiệu quả tương đối tốt và chỉ mất 1 lần điều trị, không đau rát, không để lại sẹo, không xâm lấn và không làm tổn thương các vùng da khác và thu nhỏ lỗ chân lông.

Trong trường hợp của bạn, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để các thầy thuốc tham mưu, thăm khám để có liệu pháp chữa tàn nhang hợp lý nhất hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được trả lời mọi thắc mắc

Chúc bạn sớm xóa được tàn hương và có khuôn mặt tươi trẻ!