Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Oct 2014
  Bài gửi
  66

  Post Máy Chủ Thử Nghiệm Tình Nghĩa Giang Hồ Chính Thức Mở Cửa 10 Giờ Sáng Hôm Nay !

  ►Lượt Xem: 378 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 06-14-2015 ►Đánh Giá:

  Từ rất lâu rồi, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ mong muốn có được một server mới, một server có thể giúp họ trải nghiệm lại những cảm giác chơi game giải trí thực sự. Và cuối cùng, điều gì phải đến cũng đã đến, server Võ Lâm Huyết Chiến ra mắt phiên bản Hoa Sơn Luận Kiếm như một đánh thức đến cộng đồng người chơi.
  Server được phát triển trên nền tàng mới nhất bao gồm các tính năng mới vô cùng hấp dẩn.Hệ thống tính năng được tính toán hợp lý - Phần thưởng các sự kiện - Kinh nghiệm hấp dẩn.Mổi tính năng đều mang lại cảm giác thu hút đến người chơi.


  Phiên Bản Free Hoàn Toàn ! Săn Boss , Vượt Ải , Tống Kim ...vv Là Có Tiền Đồng !  Chi tiết phiên bản Hoa Sơn Luận Kiếm
  -Phiên bản 11 Phái.Bao gồm 10 phái cơ bản và môn phái mới Hoa Sơn -Hệ thống trang bị phong phú Ấn - Trang Sức - Ngựa ko ngừng update theo thời gian. -Hướng phát triển trang bị từ Thương Lang đến trang bị Minh Phượng và các trang bị đẳng cấp cao hơn. -Hệ thống skill được phát triển ko gây khó khăn cho người chơi.Free max skill 90 120.Bí kiếp 150 mua bằng tiền vạn hoặc Kì trân các. -Hệ thống tính năng mới nhất Kiếm Gia Mê Cung - Viêm Đế Bảo Tàng - Thiên Trì Mật Cảnh.. -Phần thưởng - Exp sự kiện vô cùng phong phú -Hệ thống bang hội công thành chiến hàng tuần chuẩn VNG -Hệ thống liên đấu đơn đấu , song đấu,môn phái.Phần thưởng và kinh nghiệm hấp dẩn. -Thường xuyên tổ chức các giải đấu cá nhân - bang hội hàng tháng -Tính năng boss Hoàng Kim Môn Phái cực hấp dẩn.Muôn vàn kì trân dị bảo đang chờ đón các bạn -Các sự kiện event được code bài bản chuẩn VNG  Server AphaTest lúc 10h 14-06-2015.

  Server Chính Thức Đua Tóp lúc 19h 14-06-2015.


  Tải Patch và Đăng Kí tại trang chủ vào ngày 14-06.  Trang Chủ + Fanpage Chính Thức

  Trang chủ : http://tinhnghia.sgovn.com

  Fanpage : https://www.facebook.com/tinhnghiagiangho.free

  Phần thưởng thăng cấp hấp dẩn theo mốc
  -Tính năng Hổ trợ theo cấp đặc biệt và duy nhất tại Tình Nghĩa Giang Hồ .Chơi game thăng cấp nhận liền tay các phần thưởng.
  -Mốc level nhận thưởng : 10 - 80 -100 -120 - 150 - 180 -199.
  -Phần thưởng theo cấp đảm bảo hổ trợ tốt nhất cho gamer trải nghiệm.
  -Phần Thưởng Đua Tóp:

  Cập Nhật Tại Trang chủ

  Lưu ý : Các vật phẩm nhận được đều khóa bảo hiểm Vĩnh viển


  Giới thiệu một số tính năng chính thức vô cùng hấp dẩn mang dấu ấn riêng biệt của phiên bản Hoa Sơn Luận Kiếm.

  .:: Tính Năng chuẫn ViNaGame ::.

  Hoa Sơn Phái Chuẩn VNG : Hệ thống skill chuẩn VNG cân bằng với 10 phái khác,Trang bị đầy đủ từ a -- z.Hiển thị Tinh lực -Tài phú binh giáp chuẩn,đổi lệnh bài lấy trang bị tại Thợ Rèn Thần Bí chuẩn VNG.  Chuyển sinh nhận danh hiệu vòng sáng.Ngoài đẹp mắt ra mổi vòng sáng đều có thuộc tính hổ trợ đặc biệt cho nhân vật.

  Tính Năng Phong Vân Bảo Điển


  Hệ thống boss Hoàng Kim Môn Phái : Lôi cuốn người chơi - Cần gì nạp thẻ khi mọi thứ săn boss đều có?.Một ngày xuất hiện 3 lần theo 3 khung h Sáng Chiều Tối.Phần thưởng từ boss cực hấp dẩn.Muôn vàn kỳ trân dị bảo đang chờ các bạn chinh phục.Hệ thống boss được nâng cao : Skill boss đánh mạnh - tỉ lệ ra boss phân bố chuẩn.  Kiếm Gia Mê Cung : Đến với Kiếm Gia Mê Cung, quý đồng đạo sẽ được kề vai sát cánh cùng các hảo hữu của mình để vượt qua những cửa ải bí ẩn đầy thử thách và được sở hữu nhiều vật phẩm quý báu. Thân mời đồng đạo cùng xem qua hình ảnh tính năng hấp dẫn này:

  Bảo Tàng Viêm Đế : Một tính năng hấp dẫn và cần sự khéo léo của cả tổ đội khi tham gia để vượt qua một chặng đường dài với nhiều thử thách. Những bộ trang bị cực khủng đang chờ quý nhân sĩ VLTK Võ Lâm Vân Kiếm ở Bảo Tàng Viêm Đế.

  Thiên Trì Mật Cảnh : Tính năng nâng cao thử thách cho game thủ,Ẩn chứa rất nhiều cơ quan bí mật.Yêu quái hoành hành và đặc biệt rất lỳ đòn cũng như ngổ ngáo, quý nhân sĩ hãy liệu sức đồng thời phải thật nhanh nhạy thì mới có thể hạ gục kẻ thù nguy hiểm.


  Tống Kim Pk Khốc Liệt Phần thưởng thu hút.Đi một trận TK = exp nữa ngày luyện?
  Tính năng Liên đấu phần thưởng cực hấp dẩn,giới hạn một khu vực chiến đấu tăng khả năng cạnh tranh PK khốc liệt hàng ngày.

  Vòng Sáng Chuẩn Cho 4 Top Đầu Liên Đấu


  Hệ Thống Trang Bị Phong Phú
  Tình Nghĩa Giang Hồ mong muốn mang đến cho các bạn một server giải trí hoàn hảo nhất.Không có gì là ko thể hãy sắp sếp thời gian để tham gia trải nghiệm điều đó tại Tình Nghĩa giang Hồ

 2. #2
  Tham gia ngày
  Oct 2014
  Bài gửi
  66

  Uppppppppppppppppppppppppppppp

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]