với thiết kế độc đáo, đi kèm chất lượng cao cấp hạp với hầu hết các kích cỡ của máy tính bảng. Mang lại phong cách riêng cho phái mạnh. Giá gốc 1.650.000đ mua chung giảm giá 48% nay chỉ còn 850.000đ độc nhất tại Siêu thị thời trang.
Túi xách nam giờ đây rất phổ biến và đa dạng,mẫu mã đương đại cho các chàng nhiều sự lựa chọn. Siêu thị thời trang mang đến cho các mẫu mã trẻ trung, hiện đại hiệp cho mọi phong cách của các chàng.
TTúi xách Zefer - ZF2 kiểu dáng thời trang với chất da cao cấp

->>>> bán túi xách da nam

Với thiên hướng thời trang thảnh thơi. và nhẹ nhõm, hồ hết các mẫu túi xách nam mẫu mã Hàn Quốc đang gây nên những cơn sóng trên thị trường thời trang với những gam màu nhẹ. Túi Zefer mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn bữa nay với màu nâu và màu đen sang

Túi được thiết kế với quai đeo dài khiến cho các chàng trai có được sự diễn đạt rất thân thiện. Được thiết kế đơn giản nhưng không hề mờ nhạt. Được kết hợp giữa phong cách đường phố và công sở nên mỗi chiếc túi lại khoác lên mình sự năng động trẻ trung.
->>>> túi xách da thương hiệu việt nam


Túi Zefer giúp bảo vệ an toàn tối đa cho iPad của bạn tránh những va đập, trầy xước... từ bên ngoài

Bạn sẽ thật trẻ trung và mới mẻ trong mắt mọi người, làm mình nổi trội với việc phối hợp trang phục với một chiếc túi xách rất thời trang. Cho bạn tự tin khi xuất hiện ở bất kỳ nơi nào, cùng với chiếc túi ZEFER – ZF2 khôn xiết thời trang đang được quan tâm. Hãy click " mua ngay" bạn nhé.

->>> mua túi xách công sở nam
Hãy thử kết hợp túi xách với chiếc đồng hồ Eyki này nhé.