Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  May 2015
  Bài gửi
  139

  Cách dùng hạt gấc chữa bệnh viêm xoang

  ►Lượt Xem: 142 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 06-15-2015 ►Đánh Giá:

  Cách dùng hạt gấc chữa bệnh viêm xoang

  Tỷ lệ mắc căn bệnh viêm xoang đang ngày càng gia tăng ở nước ta, đặc biệt ở giới trẻ, nguyên nhân do môi trường ngày càng ô nhiễm. khói bụi, thuốc lá và các loại hóa chất ngày càng tác động nhiều tới xoang mũi, khiến chúng bị viêm nhiễm hoặc do di truyền từ đời trước, cũng có thể do những di chứng để lại từ bệnh viêm mũi dị ứng. Hiện nay, có rất nhiều cách chữa viêm xoang khác nhau, tuy nhiên không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả tốt, bởi căn bệnh này rất khó chữa. Trong đông y học phát hiện ra rằng, nếu sử dụng hạt gấc có thể chữa trị căn bệnh này rất hiệu quả, với chi phí thấp. Hãy cung tìm hiểu qua về phương pháp này nhé.
  [IMG]http://4.*****************/-nqh21CPsh5E/U_7xxhBAuFI/AAAAAAAAFZM/Qg1dyQ0waCg/s1600/tim-hieu-cach-chua-viem-xoang-bang-hat-gac.jpg[/IMG]
  Bạn có thể chữa viêm xoang bằng hạt gấc như sau:

  - Lấy khoảng 25 hạt gấc và đem nướng cho cháy sém bên ngoài vỏ là được.

  - Bạn đem số hạt gấc đã nướng này đi giã nhỏ ra, lưu ý là không cần phải bỏ vỏ đi đâu nhé.

  - Cho hết hạt gấc vào một cái lọ và đổ rượu ngon sao cho ngập cái bên trong là được.Ngâm rượu chừng một ngày là thuốc đã phát huy tác dụng, bạn có thể lấy nước ra để chữa viêm xoang ngay.

  - Trước khi bôi thuốc vào mũi nhớ xì hết nước mũi và bụi bẩn trong lỗ mũi ra cho thuốc có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với niêm mạc mũi nhé. Lấy một cái tăm bông nhúng nước thuốc và bôi đều khắp thành mũi, Bạn sẽ có cảm giác hơi cay và xót chút xíu, ráng chịu đựng tí nhé vì thuốc đang phát huy tác dụng đấy.

  - Mỗi ngày bạn có thể thực hiện bài thuốc trị viêm xoang này 2-3 lần.

  Bài thuốc trên đã được nhiếu người sử dụng và rất nhiều người khẳng định là họ đã chữa khỏi bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng rất hiệu quả. Bạn cũng nên dùng thử xem sao biết đâu may mắn khỏi bệnh thì sao.

 2. #2
  Tham gia ngày
  Dec 2014
  Bài gửi
  22

  taxi tải Theo báo cáo của Ban chỉ đạo GPMB thành phố, dự án nút giao QL5 với cầu Thanh Trì phải thu hồi 16,4 ha liên quan đến 260 hộ gia đình, cá nhân và tổ chức. Đến thời điểm này, quận Long Biên đã bàn giao được cho Ban QLDA Thăng Long 13,03ha. Hiện còn vướng mắc khoảng 30 hộ dân, trong đó một số hộ dân ở khu vực ga Cổ Bi và khu lô cốt Cầu Bây nằm trong hành lang ATGT đường sắt cố tình chây ỳ, khiếu kiện về cơ chế chính sách đền bù.

  Dự án xây dựng đường Hòa Lạc - Hòa Bình trên địa bàn huyện Thạch Thất và Ba Vì theo hình thức hợp đồng BOT theo tính toán phải GPMB 30,94 ha, trong đó có nhiều phần diện tích do Bộ Quốc phòng quản lý. dịch vụ chuyên nhà Quá trình GPMB gặp nhiều khó khăn do chưa có thỏa thuận với Bộ Quốc phòng và một số khu vực chưa thống nhất về chỉ giới đường đỏ…

  Kết luận cuộc họp, ông Nguyễn Quốc Hùng, Phó Chủ tịch taxi tải hà nội yêu cầu UBND quận Long Biên tăng cường tuyên truyền, nêu rõ nguồn gốc đất. Thành phố đã vận dụng đầy đủ cơ chế chính sách, nếu các hộ dân không chấp hành sẽ kiên quyết tổ chức cưỡng chế theo đúng quy định. Quận Long Biên phải bàn giao toàn bộ mặt bằng cho chủ đầu tư trước ngày 30/6 tới. Việc di chuyển đường điện, nước cũng phải xong trước thời điểm này. Đối với dự án xây dựng đường Hòa Lạc - Hòa Bình, Phó chủ tịch đề nghị Sở Quy hoạch Kiến trúc và Tài nguyên Môi trường kiểm tra lại ranh giới đất phần liên quan đến Bộ Quốc phòng và thống nhất chỉ giới tuyến làm cơ sở triển khai các bước tiếp theo.
  http://muabanmaybom.com/

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]