Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Aug 2014
  Bài gửi
  113

  Đau nhức sau khi trồng răng có bình thường không?

  ►Lượt Xem: 142 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 06-15-2015 ►Đánh Giá:

  Nhức răng sau khi cấy ghép Implant là một hiện tượng khá phổ biến bởi ghép răng implant là phương pháp cắm trực tiếp trụ titan xuống xương hàm và cần thiết một thời gian để trụ này tích hợp được với xương hàm, có trường hợp vài tháng sự tích hợp này mới hoàn toàn và có thể gắn răng sứ lên trên.

  Đau nhức sau khi trồng răng có bình thường không?

  Sau khi cấy ghép Implant, để hạn chế tình trạng đau nhức, sưng tấy bạn nên cắn chặt gạc vô trùng lên vùng cấy ghép trong vòng 30 phút. Dùng đá lạnh chườm ở vùng bị sưng từ 20-30 phút/lần.

  Sau khi phẫu thuật trồng răng thẩm mỹ, bạn nên lưu ý không được ăn uống thực phẩm nóng, cay, chua, nên uống nhiều nước và thức ăn lỏng, nguội. Tránh thức ăn cứng, dòn, dai và cố gắng duy trì chế độ ăn mềm, dinh dưỡng cao vài tháng sau phẫu thuật trong khi chờ implant lành thương.

  Cấy ghép implant là một kỹ thuật khó trong nha khoa, nếu thực hiện không đúng kỹ thuật thì rất dễ xảy ra hiện tượng đau nhức lâu hoặc đào thải implant tức là ca trồng răng giả bị thất bại

  Xem thêm: Trồng răng sứ bao nhiêu tiền

 2. #2
  Tham gia ngày
  Oct 2014
  Bài gửi
  12

  taxi tải Theo báo cáo của Ban chỉ đạo GPMB thành phố, dự án nút giao QL5 với cầu Thanh Trì phải thu hồi 16,4 ha liên quan đến 260 hộ gia đình, cá nhân và tổ chức. Đến thời điểm này, quận Long Biên đã bàn giao được cho Ban QLDA Thăng Long 13,03ha. Hiện còn vướng mắc khoảng 30 hộ dân, trong đó một số hộ dân ở khu vực ga Cổ Bi và khu lô cốt Cầu Bây nằm trong hành lang ATGT đường sắt cố tình chây ỳ, khiếu kiện về cơ chế chính sách đền bù.

  Dự án xây dựng đường Hòa Lạc - Hòa Bình trên địa bàn huyện Thạch Thất và Ba Vì theo hình thức hợp đồng BOT theo tính toán phải GPMB 30,94 ha, trong đó có nhiều phần diện tích do Bộ Quốc phòng quản lý. dịch vụ chuyên nhà Quá trình GPMB gặp nhiều khó khăn do chưa có thỏa thuận với Bộ Quốc phòng và một số khu vực chưa thống nhất về chỉ giới đường đỏ…

  Kết luận cuộc họp, ông Nguyễn Quốc Hùng, Phó Chủ tịch taxi tải hà nội yêu cầu UBND quận Long Biên tăng cường tuyên truyền, nêu rõ nguồn gốc đất. Thành phố đã vận dụng đầy đủ cơ chế chính sách, nếu các hộ dân không chấp hành sẽ kiên quyết tổ chức cưỡng chế theo đúng quy định. Quận Long Biên phải bàn giao toàn bộ mặt bằng cho chủ đầu tư trước ngày 30/6 tới. Việc di chuyển đường điện, nước cũng phải xong trước thời điểm này. Đối với dự án xây dựng đường Hòa Lạc - Hòa Bình, Phó chủ tịch đề nghị Sở Quy hoạch Kiến trúc và Tài nguyên Môi trường kiểm tra lại ranh giới đất phần liên quan đến Bộ Quốc phòng và thống nhất chỉ giới tuyến làm cơ sở triển khai các bước tiếp theo.
  http://thoitranggiare88.com/ http://hanggiare88.com/page

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]