Nhung cau noi hay ve tinh yeu - Yêu anh, em yêu bằng cả trái tim. Trái tim em nhỏ bé lắm, nhưng đủ rộng để chứa anh và cả thế giới của anh, đơn giản, bình dị nhưng tràn ngập yêu thương.
Thế giới 7 tỉ người, em may mắn gặp được anh. Anh chẳng phải người đẹp nhất, hoàn hảo nhất quả đất, nhưng với em, anh đủ hoàn hảo, đủ để em yêu anh, yêu bằng cả trái tim.


Có đi cả thế gian cũng chẳng ai hiểu và thông cảm được với những suy nghĩ kì dị trong em như anh. Em cũng tin em là người duy nhất chạm được vào tâm hồn anh, như cách anh làm với em, vì ít ra đó là điều em đang cố gắng, mỗi ngày, mỗi giờ. Con người sinh ra chẳng ai hoàn toàn giống nhau thế nhưng mình lại đồng điệu một cách kì lạ, phải không anh?
Yêu anh, em chẳng cần nói yêu, anh chẳng cần kè kè bên em mỗi phút mỗi giây để mình cảm nhận tình yêu của nhau. Mình yêu nhau từ ánh nhìn trong im lặng, từ mỗi bữa cơm ấm cúng ngon như ở nha hang anh bên em, từ mỗi lần anh hì hụi giúp em nấu cơm, rửa bát, từ những khoảnh khắc anh cố gắng bên em mặc kệ núi công việc chất đống. Mình bên nhau chỉ đơn giản để có những giây phút yên bình, những giấc ngủ ngon, để anh được nghỉ ngơi sau những mệt mỏi của công việc, để em tìm thấy sự thanh thản trong tâm hồn.
Yêu là yêu, thế thôi...
Em chẳng cần gì nhiều, chỉ cần được bên anh, cảm nhận hạnh phúc từ trong ánh mắt xa xăm của anh, đặt bàn tay bé nhỏ của em lọt thỏm trong lòng bàn tay thô kệch và cảm nhận hơi ấm của anh. Em yêu anh, yêu những giây phút được cuộn tròn trong lòng anh, hít hà mùi mồ hôi của anh sau một ngày vất vả với công việc, yêu cả mùi khói thuốc còn lưu trên tóc anh, yêu những lúc anh ôm em thật chặt và nói anh yêu em. Em yêu tất cả những gì thuộc về anh.
Yêu anh, em yêu bằng cả trái tim. Trái tim em nhỏ bé lắm, nhưng đủ rộng để chứa anh và cả thế giới của anh, đơn giản, bình dị nhưng tràn ngập yêu thương.
Có thể bạn sẽ thích: Những vu an hiep dam tap the, tin pháp luật