DOANH NGHIỆP TNSX VÀ KDTM THÀNH PHONG là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác thiết kế, sản xuất và đưa vào thị trường các sản phẩm giá kệ chứa hàng , kệ sắt dành cho nhà xưởng, nhà kho, siêu thị, cửa hàng, văn phòng.

Các sản phẩm do doanh nghiệp sản xuất gần như toàn bộ từ sắt và tôn sơn tĩnh điện chống han gỉ và mài mòn. Thép được doanh nghiệp nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Nhật, tiêu chuẩn JIS, từng tấm tôn được doanh nghiệp xử lí qua 10 bước: tẩy rửa, định hình bề mặt, đưa vào máy móc…
[IMG]
Giá kệ chứa hàng có đặc điểm khá thẩm mỹ, với hệ thống Chân trụ được làm cây sắt v lỗ, tạo hình khá đẹp, sơn màu sắc: cam, xanh, đỏ, trắng, đen, vân sần…tự động, nên màu sắc đồng đều, hài hòa.

- Thời gian bảo hành: được bảo hành 5 năm
[IMG]
- Ứng dụng: Mỗi sản phẩm là ứng dụng khác nhau: dùng để bán hàng, lưu trữ hàng hóa trong kho, để tài liệu, văn phòng…xin quý khách vui lòng điện thoại để được tư vấn các sản phẩm phù hợp.

Điểm chung của giá kệ thép v lỗ Thành Phong đó là tạo dựng không gian văn phòng thoáng, rộng rãi, cho phép tạo ra các cuộc họp nhỏ hoặc buổi làm việc mở. Các trung tâm không gian phía văn phòng của tòa nhà là quán cà phê, kết hợp với các khu vực cây cối kết nối lại tạo nên một không gian với cảnh quan tự nhiên thoải mái cho văn phòng.

Liên hệ: 0913206849 – 0906005486

Mail: sales@thanhphong.com.vn

DOANH NGHIỆP TNSX VÀ KDTM THÀNH PHONG

Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Thái Bình

Số 5B2, KCN Trại Gà, Cổ Nhuế, Từ Liêm, HN