Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Em mới đi trồng răng tại một nha khoa ở quê được 1 tháng nhưng em đang thấy hiện tượng bị đào thải, gây đau nhưng rất khó chịu, vậy bác sỹ có thể tư vấn giúp em được không ạ, em xin cám ơn!
Trả lời :
Chào bạn Hoàng Oanh!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc :” Trồng răng Implant bị đào thải phải làm sao? ” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:


Khi Implant có những dấu hiệu bị đùn lên thì bạn phải báo ngay cho bác sỹ đã phục hình cho bạn để có cách xử lý tốt nhất.

Răng implant  bị đào thải phải làm sao?

Bạn chỉ mới đặt trụ cách đây hơn 1 tháng, vẫn còn trong giai đoạn tích hợp xương. Nếu quá trình tích hợp này thuận lợi thì trụ sẽ tồn tại vĩnh viễn được trong xương và không gây ra cho bạn bất cứ cảm giác khó chịu hay phiền phức nào, cũng không lo bị đào thải.

Tuy nhiên, trong giai đoạn này nếu xương hàm nhận diện thấy trụ không tương thích, không thể tích hợp được sẽ đẩy trụ răng ra. Ngoài ra, nếu bạn bị nhiễm trùng thì khả năng trụ tự đùn ra cũng khá cao.

Trồng răng Implant bị đào thải phải làm sao?

Theo mô tả, bạn thấy trụ đang có dấu hiệu bị đùn lên lại bị sung đau nướu thì có thể là trụ đang trong quá trình đào thải. Nguy cơ cũng có thể là bạn bị viêm nhiễm. Tuy nhiên, đây chỉ là phỏng đoán vì bạn vẫn đang trong giai đoạn lành thương, triệu chứng đau có thể là bình thường.

Do đó, muốn biết chính xác cần phải làm gì thi tốt nhất bạn nên liên hệ với bác sỹ đang điều trị trực tiếp cho bạn.

Tại Nha khoa Hoàn Mỹ, khi phục hình răng Implant cho bệnh nhân, để đảm bảo an toàn và không đào thải, bác sỹ sẽ sử dụng công nghệ Ghép răng Implant hiện đại, thương hiệu Hoa Kỳ. Công nghệ cho khả năng phục hình với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

- Khôi phục lại răng hoàn chỉnh, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng
- Implant 4S cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng
- Trụ răng bền chắc, hỗ trợ ăn nhai đảm bảo giống như răng thật
- Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.


Thực tế ứng dụng tại Nha khoa Hoàn Mỹ đã cho thấy công nghệ có thể mang đến cho người phục hình chất lượng trồng răng tốt nhất, thành công, không đào thải.

Để hiểu rõ hơn về Trồng răng Implant bị đào thải phải làm sao? Bạn nên liên hệ ngay với bác sỹ điều trị để được khắc phục kịp thời nhé. Khả năng phải phục hình lại là rất cao nếu đúng là Implant đang đào thải. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Thông tin hữu ích:

- trồng răng có đau không

- giá trồng răng