Sắp đến mùa hè rồi, tôi thực thụ cảm thấy lo âu. Bởi thời điểm này, bệnh hôi nách của tôi tái phát liên tiếp. Mặc dù trước đây tôi cũng đã thử dùng mọi cách từ trầu không đến phèn chua nhưng không cải thiện nhiều. Mùa hè trị hôi nách như thế nào cho đúng cách? Rất mong được thầy thuốc tư vấn. Tôi xin cảm ơn. ( Huyền, 27 tuổi).

Các bạn có thể xem thêm:[/size]

>> trị hôi nách hiệu quả

>> cách trị mồ hôi nách
Trả lời
Bạn Huyền thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trị hôi náchcủa chúng tôi. Mùa hè trị hôi nách như thế nào cho đúng cách? Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Để giảm bớt mùi hôi nách, trong dân gian vẫn thường ca ngợi một số phương pháp đơn giản, phổ quát, tần tiện lại tương đối hiệu quả mà bạn có thể ứng dụng như dùng chanh, phèn chua, lá trầu không, lá khổ qua, gừng, cơm nóng…. Tuy nhiên, những phương pháp tự nhiên này chỉ có tác dụng với bệnh nhẹ, chớm có mùi và không thể hết hoàn toàn được. Không những vậy, để thấy được hiệu quả, bạn phải bền chí thực hành trong một thời kì dài.

Để điều trị vĩnh viễn bệnh hôi nách, giải pháp thích hợp là công nghệ hút bỏ nội soi cho phép tác động trực tiếp, loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi và ổ vi khuẩn gây mùi. Đây là công nghệ trị hôi nách hàng đầu thế giới, được FDA chứng thực an toàn và hiệu quả. Với công nghệ này, nguyên nhân gây hôi nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn và bảo đảm không tái phát, không cần điều trị lại.
Kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến hôi nách sử dụng thiết bị chuyên dụng, có gắn camera, đèn chiếu sáng ở đầu cho phép bác sĩ định vị xác thực vùng tuyến mồ hôi lớn gây mùi và hút bỏ triệt để, vĩnh viễn hạn chế lấn chiếm tới mức tối da các vùng ngoại tuyến. Phương pháp này đảm bảo an toàn vì không cần rạch da mà bác sĩ chỉ chích một nốt rất nhỏ để đưa ống hút nội soi vào. Chỉ 1 lần điều trị độc nhất trong khoảng 30 phút cho cả hai bên nách, không xâm lấn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn sẽ tự tín với vùng nách khô ráo và hoàn toàn hết mùi khó chịu.

>> chữa hôi nách hết bao nhiêu

Mùa hè chữa hôi nách như thế nào cho đúng cách?
Trị hôi nách tận gốc bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi
Mùa hè trị hôi nách như thế nào cho đúng cách? Trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi giúp bạn lấy lại sự tự tin trong giao du, đồng thời loại bỏ nỗi khó chịu trong những ngày hè. Hiện công nghệ đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam và hầu hết mọi khách hàng đều cảm thấy chấp thuận với kết quả đạt được.