Game cuộc chiến thây ma chưa bao giờ hết hot đối với các tín đồ của game zombies, vì thế mới đây nhà phát hành Popcat vừa cho ra mắt phiên bản “Tải game cuộc chiến thây ma 2 miễn phí cho điện thoại”, phiên bản mới này với nhiều màn chơi đa dạng, đồ họa đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn, vũ khí bá đạo đã nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt tải về chơi.


Giới thiệu


Người chơi được lần lượt cung cấp 18 loại cây và vũ khí để vượt qua 40 level với hàng chục loại zombie từ cấp độ thường đến cấp độ cực khủng.


Một số loại zombie và cây trong game máy tính không xuất hiện trong game di động như loại zombie nhóm, Zombie vũ công, Zombie bóng bầu dục… siêu hạt lớn, đậu bắn được 3 hàng, sao, lá chắn, … nhưng bù lại, game di động sẽ xuất hiện thêm một số zombie với mức độ nguy hiểm hơn rất nhiều. Đảm bảo bạn sẽ phải toát mồ hôi hột để tiêu diệt chúng.


[img]http://2.*****************/-D1I6HBM1cLU/VXr4BDT-tkI/AAAAAAAAAV8/NL7an_zpP5M/s400/game+cuoc+chien+thay+ma+2.jpg[/img]Nếu bạn đã tự tin về khả năng chơi của mình, bạn có thể chọn lựa level chơi cho mình mà không phải bắt đầu từ level 1 với chức năng “chọn bài” trên menu.


Tính năng


Cuộc chiến thay ma 2: Cách chơi thì không cần phải bàn tới nữa, nếu bạn đã chinh phục hết tất cả các cửa ải ở cuoc chien thay ma 1 thì sẽ nhập cuộc để chiến đấu với các zombies ở phần 2 này một cách nhanh chóng và dễ dàng. Còn nếu bạn nào còn ngỡ ngàng thì cũng đừng lo lắng, sẽ có hướng dẫn ở các vòng cho các bạn chơi. ^^


Game hỗ trợ dòng máy Android và Java:


Còn chần chờ gì mà không nhanh tay tải game cuộc chiến thay ma 2 phiên bản mới nhất về chơi để thỏa sức chiến đấu và vui đùa cùng các zombies quỷ quyệt này chứ!!!