Sử dụng khăn nóng trước khi tẩy trang, hay dùng dầu oliu hay dầu dừa ... giúp bạn dễ dàng 'tóm cổ' những lớp mascara 'cứng đầu'. Hãy cùng tham khảo một số mẹo tẩy trang mascara sau đây nhé.

Xem thêm: Sản phẩm làm dài mi1. Tránh chà xát mi mắtĐiều đầu tiên bạn cần ghi nhớ là hãy nhẹ nhõm với làn mi của mình. Chúng vốn yếu và phong thanh , nếu bạn nóng vội giật mạnh , có xác xuất sẽ làm tình hình trở nên tối tăm hơn. Rửa sạch tay trước khi tẩy trang và nhẹ nhõm tiến hành tuần tự từng bước. Không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không được lấy khăn hoặc tay chà xát. Mi của bạn sẽ rụng "tơi tả" và mí mắt sẽ bị sưng lên.2. Dùng khăn nóng làm mềm mascaraMột mẹo nhỏ giúp bạn dễ dàng loại bỏ mascara khỏi lông nheo là dùng một chiếc khăn nóng đắp lên mắt vài phút trước khi sử dụng hợp chất tẩy trang. Hơi nóng chẳng những làm mềm keo mascara giúp bạn dễ lấy ra hơn , mà còn giúp mắt ngồi nghỉ một lúc.

Tin tức làm đẹp: Mua mascara ở đâu tốt nhất ?3. "Kết bạn" với chất tẩy trang mắt chuyên dụngNếu bạn có thói quen dùng chất tẩy trang cho da mặt cho cả mắt thì nên thay đổi tức thì. Vùng da quanh mắt rất rất thính , do vậy , nó cần một loại tẩy trang có tính "tẩy" vừa đủ mạnh để không làm thương tổn. Hơn thế , loại tẩy trang chuyên dụng cho mắt sẽ giúp bạn dễ dàng lấy đi những lớp mascara "cứng đầu".

>>> Mascara nao tot khong lem