Hack Củ,Củ Khóa,Vật Phẩm…Bách Chiến Vô Song Hot!!!!

Hack Bách Chiến Vô Song 2015

Hack Bách Chiến Vô Song phiên bản prov.2.0 mới nhất 2015, sau nhiều ý kiến đóng góp của các bạn dành cho phiên bản prov.1.8 hôm nay teamhack tiếp tục cho ra mắt phiên bản update hack Bách Chiến Vô Song mới nhất prov.2.0 với nhiều cập nhập mới cho phù hợp với phiên bản hiện tại, thêm hack củ, hack EXP...giảm lag và tăng tôc độ hack.

Giao diện Sever Hack Bách Chiến Vô Song Pro V.2.0:

[bachchien.zingcode.net]Hướng dẫn Hack Bách Chiến Vô Song,bcvs 2015 Mới.

Tải Bản Hack : https://www.fshare.vn/file/6Z9XN9146AN5

Lấy Key bản quyền tại:

http://bachchien.zingcode.net

Chức năng chính của bản hack:

Bên cạnh các chức năng cơ bản - Bách Chiến Vô Song ProV.2.0 còn có chứ năng víp vượt trội mà không loại auto nào hiện nay có, chính điều này đã tạo sự khác biệt về đẳng cấp cho các bạn sử dụng:

• - Hack vật phẩm: Tại đây các bạn có thể hack mọi loại vật phẩm game có mới nhất và phổ biến nhất tùy chọn: thú cưỡi,đơn tiến cấp,thẻ x2 EXP...
• - Hack đá: với các loại đá víp nhất, với số lượng tùy chon (lưu ý nên hack mỗi lần 1 ít xài hết lại hack thêm nha các bạn): Đá cường hóa, …
• - Hack Củ: Đây là chức năng mà mọi cao thủ đều mơ ước có được, với chức năng cực kỳ đỉnh cao này các bạn có thể sở hữu 1 số lượng củ cực khủng tùy chọn, với chức năng này các bạn có thể hô mưa gọi gió, tung hoành bá đạo, sắm đồ, đua ivent cưc kỳ đơn giản, không nhất thiết phải siêng cày, cũng không nhất thiết phải là đại gia nạp tiền cả núi vào, quyền quyết định giờ thuộc về bạn, tự bạn có thể chọn cho mình thứ mà bạn muốn, bạn muốn thành cao thủ được hàng ngàn người ngưỡng mộ hay đơn giản chỉ là một game thủ bình thường như bao người khác giờ không còn xa xôi nữa..
• - Hack Củ Khóa: với chức năng đỉnh cao này thì giúp bạn luôn có đủ củ để sử dụng, mua đồ, xài event tẹc ga, mua nhưng gì bạn muốn với số vàng khóa cực khủng tùy chọn.
• - Hack EXP: đây chính là sự khác biệt mà không loại auto hay hack nào hiện nay có được, chính chức năng siêu víp này đã tạo nên sự vợt trội đỉnh cao cho các bạn sử dụng, với chức năng này các bạn có thể lên leve cực nhanh, cực khủng, lên như vũ bão, giúp các bạn mới chơi hoạc leve thấp đuồi kịp tóp chỉ trong nháy mắt, chức năng này chỉ bị giới hạn khi bạn đạt cấp độ dành cho tóp 5 sever.
• - Hack Lực Chiến: Với chức năng này thì giúp bạn trở nên mạnh nhất trong game.
• + Với những chức năng đỉnh cao trên mà bản hack mang lại, temhack hy vong xẽ mong các menber tiếp tục ủng hộ temhack trong thời gian tới với những chức năng víp hơn và khủng hơn.
Hướng dẫn sử dụng chương trình hack:

Sau khi có bản quyền ( có mã Code) các bạn làm theo hướng dẫn sau để hack!

[bachchien.zingcode.net]Hướng dẫn Hack Bách Chiến Vô Song,bcvs 2015 Mới.

1. Tại mục USER: các bạn đánh tên tài khoản cần hack vào ( ID đã đăng ký bản quyền nha bạn)
2. Tại mục Code: các bạn điền mã CODE BẢN QUYỀN vào nha ( mã code các bạn điền nguyên phần mã code do temhack hoặc đăng ký trực tuyến cấp vào nha, tuyệt đối không chỉnh sửa key bạn nhé, dù là 1 khoảng cách hay dấu gạch ngang nha, yêu cầu điền đúng mới sử dụng được.)

3.Các bạn check vào các chức năng cần hack,số lượng Củ,Củ Khóa…

4. các bạn bấm BẮT ĐẦU HACK .... sever xẽ báo lại BẢN HACK KICK HOẠT THÀNH CÔNG.
Sau đó các bạn tắt bản hack đi và vào lại game như bình thường là ok
Lưu ý: Bản hack tự động chọn sever bạn chơi gần nhất để hack, như vậy nếu bạn muốn hack cho nhân vật sever nào thì bạn chỉ cần vào game chọn nhân vật và sever đó chơi rồi thoat game ra, sau đó vào bản hack và hack la ok.