Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Nov 2014
  Bài gửi
  35

  How to: 4 phong cách khác biệt đều hợp với 1 chiếc túi

  ►Lượt Xem: 110 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 06-18-2015 ►Đánh Giá:

  Tham khảo những gợi ý dưới đây, chắc chắn nhiều bạn gái sẽ giải tỏa được lo lắng khi cứ phải tốn tiền mua hàng tá chiếc túi xách khác nhau nhằm tạo điểm nhấn cho phong cách riêng của mình.

  ->>>> mua túi xách nam ở hà nội

  Chiếc túi là phụ kiện hết sức quan yếu đối với cả set đồ của bạn gái. Một chiếc túi có thể là một điểm nhấn cho cả set đồ, có thể là yếu tố giúp hoàn thiện diện mạo tổng thể và hơn nữa, nó còn góp phần bộc lộ gout thẩm mỹ cũng như con mắt thời trang tinh tế của bạn. Nhưng lẽ nào vì những lý do đó mà bạn cần hàng tá những chiếc túi để phục vụ cho công việc mix-match? Câu trả lời là chỉ cần tinh ý một tẹo, bạn hoàn toàn có thể phối hợp một chiếc túi với nhiều set đồ khác nhau mà vẫn thật hài hòa và phong cách. Hãy tham khảo 4 công thức dưới đây nhé!

  ->>>> túi xách nam thời trang hà nội


  How to: 4 phong cách khác biệt đều hợp với 1 chiếc túi


  Tuy có dáng hộp khá cứng cáp nhưng nhờ chi tiết dây xích mạ vàng và phần plastic ở mặt túi, chiếc túi này vẫn hạp với một set đồ nữ tính như thế này.

  ->>>> túi xách nam xuất khẩu

  Vẫn là chiếc túi ấy nhưng lần này, nó đóng vai trò là điểm nhấn cho cả set đồ phóng khoáng và cá tính. Với một set đồ thoải mái như thế này, bạn hãy đeo túi theo kiểu crossbody để làm trổi vẻ năng động của mình.


  Chỉ cần quấn gọn phần dây xích lại là bạn đã có ngay một chiếc clutch quai ngắn đi kèm với set đồ điệu đà nhưng không kém phần sang trọng.

  Sáng tạo hơn một tẹo nữa, giấu hết phần quai túi vào bên trong là bạn đã có một chiếc clutch cầm tay. Đây là một phụ kiện hoàn hảo cho những set đồ cá tính và hơn cả là khi cầm túi như vậy, bạn rất ra phết một fashionista!

 2. #2
  Tham gia ngày
  Nov 2014
  Bài gửi
  18

  taxi tải hà nội Chiều nay (17/6), thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trao Quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ GTVT cho đồng chí Nguyễn Nhật đồng thời có các chỉ đạo sâu sắc tới tập thể lãnh đạo, CBCNV ngành GTVT.

  taxi tải thành hưng Thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng đồng chí Nguyễn Nhật – Cục trưởng Cục Hàng hải VN được bổ nhiệm giữ chức danh Thứ trưởng Bộ GTVT và bày tỏ sự tin tưởng ở vị trí công tác mới, nhiều trách nhiệm hơn, đồng chí Nguyễn Nhật sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển toàn diện của ngành GTVT.Nhân dịp này, Phó Thủ tướng cũng có những chia sẻ tâm huyết với tập thể Ban cán sự, lãnh đạo các Cục, Vụ của Bộ GTVT.

  “Trong gần hết nhiệm kỳ qua, ngành GTVT đã hoạt động vô cùng sôi động, nhiều mặt thành công, để lại dấu ấn, kết quả tốt đẹp, được Đảng, Chính phủ và nhân dân ghi nhận, đóng góp quan trọng cho sự phát triển của đất nước” – Phó Thủ tướng khẳng định và nhấn mạnh: Tập thể lãnh đạo Bộ GTVT đã rất quyết liệt, trách nhiệm và hăng hái thực hiện mọi nhiệm vụ được giao, đặc biệt là nhiệm vụ quản lý nhà nước trong thời kỳ kinh tế thị trường.

  “Từ Nam chí Bắc, từ miền Trung đến Tây Nguyên, từ đồng bằng đến miền núi… đều nhìn thấy sự thay da đổi thịt, phát triển mạnh mẽ, ghi lại dấu ấn của ngành GTVT” – Phó Thủ tướng chia sẻ.

  Phó Thủ tướng cũng đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của cá nhân đồng chí Bộ trưởng, tập thể Ban Cán sự, lãnh đạo Bộ GTVT đã đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

  “Để đáp ứng nhu cầu đầu tư kết cấu hạ tầng giao thông phục vụ dịch vụ chuyển nhà đất nước theo Nghị quyết số 13-NQ/TƯ của BCH TƯ Đảng, cần một nguồn vốn khổng lồ. Trong khi đó, khả năng đáp ứng nhu cầu từ các nguồn vốn ngân sách và có nguồn gốc ngân sách chỉ được khoảng 28%. Điều này có nghĩa là còn tới 72% vốn phải thu hút mạnh các thành phần kinh tế, kể cả các nhà đầu tư nước ngoài tham gia phát triển kết cấu hạ tầng. Để làm được điều này, rất cần sự cố gắng, nỗ lực của Ngành GTVT” – Phó Thủ tướng nói.
  http://muabanmaybom.com/

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]