Liên Hệ : Dịch vụ khoan cắt bê tông tại phường Kim Mã. 0972.533.035
Với tốc độ phát triển đô thị hóa tại các quận, huyện, phường của thành phố Hà Nội như hiện nay thì hàng loạt các công trình lớn nhỏ, các khu chung cư cao cấp, nhà ở cao tầng được xây dựng. Đặc biệt là tại khu vực phường Kim Mã là một trong những khu được xem là phát triển của quận Ba Đình.
Là một trong những phường phát triển của quận Ba Đình, Phường Kim Mã ngày càng được đầu tư và phát triển các khu chung cư cao cấp, nhà ở, trung tâm thương mại lớn...Vì vậy, nhu cầu khoan cat be tong, phá dỡ công trình, nhà cửa cũ ngày một gia tăng. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu tại đây, công ty khoan cắt bê tông 12H đã mở chi nhánh khoan cắt bê tông tại phường Kim Mã nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.
*Quy trình khoan cắt bê tông 12H của chúng tôi thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Khách hàng gọi điện, chúng tôi xác nhận dịch vụ khách hàng yêu cầu
Bước 2: Công ty cho người đến khảo sát công trình, nhà ở, địa điểm quý khách muốn thi công thực hiện
Bước 3: Báo giá dịch vụ.
Bước 4: Khi 2 bên đã thỏa thuận, thống nhất mức giá, chúng tôi sẽ cử người đến tiến hành thi công công trình theo yêu cầu
*Dịch vụ khoan cắt bê tông tại phường Kim Mã bao gồm:
- Khoan đục phá bê tông
- Khoan rút lõi bê tông
- Khoan cat be tong

- Tháo dỡ công trình lớn/nhỏ
- San lấp mặt bằng
- Giải phóng mặt bằng
- Cắt đục nền xưởng
- Khoan cắt đường nước
- Đào hố mống...


[IMG]http://1.*****************/-4BMY_3IIH0E/VN9r37PGV2I/AAAAAAAAADU/Uk20Tiqsov0/s1600/khoan-cat-be-tong-tphcm-1.jpg[/IMG]

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khoan cat be tong, với đội ngũ kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ an toàn, chất lượng, tiết kiệm chi phí nhất.
Qúy khách hàng có nhu cầu khoan cắt bê tông Hà Nội và các tỉnh thành khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ hoàn hảo nhất.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!