Lam ao lop dep gia re chuyên nghiệp với hơn 1001 mẫu áo mới. Đồng Phục Việt là một thương hiệu nhận được sự ủng hộ lớn từ nhiều quý khách hàng trên địa bàn TPHCM, đặc biệt là từ các khách hàng trẻ như học sinh, sinh viên.

Dịch vụ in áo lớp của Đồng Phục Việt được nhiều học sinh sinh viên chọn lọc bởi chất lượng in đảm bảo, giá cả phải chăng, đặc biệt dịch vụ tham mưu, thiết kế nồng nhiệt thân thiện cũng để lại ấn tượng tốt trong tâm não khách hàng.

Ý nghĩa của áo lớp

Dù bạn là teen girl hay teen boy, dù bạn có quan tâm đến thời trang hay không thì trong tủ đồ của bạn chắc chắc chẳng thể thiếu được áo lớp – chiếc áo thể hiện cá tính riêng của mình nhưng vẫn gắn liền với cả ý thức tập thể lớp. nên các teen luôn hết sức thận trọng khi tìm nơi làm áo lớp hay nơi làm áo lớp giá rẻ chuyên nghiệp để có thể sở hữu chiếc áo lớp hoàn hảo và ưng nhất.

Nhưng có áo lớp rồi teen nhà ta sẽ còn ráo trọi hơn nữa khi biết cách phối hợp nhiều loại trang phục khác nhau để ăn nhập với chiếc áo lớp xinh đẹp này. Các chủ shop kinh dinh thời trang dành cho teen nên nắm được tâm lý trên để tìm nơi làm áo quần giá sỉ không chỉ bắt kịp khuynh hướng mới nhất mà còn có những loại trang phục khác nhau mặc cùng áo lớp, đây được xem là điều có thể tạo nên sự dị biệt cho shop của bạn và những shop khác để lôi cuốn teen đấy.


Nơi thiết kế áo lớp chuyên nghiệp

Nếu không tìm được nơi cung cấp hàng có sẵn hoặc không hiệp với chọn lựa của mình, bạn hãy dạn dĩ tìm đến các xưởng may chuyên cung cấp áo lớp giả sỉ để đặt hàng mà bạn thiết kế hoặc biểu đạt những ý tưởng hay mà bạn nghĩ ra với bộ phận thiết kế để tạo ra trang phục không đụng hàng cho shop của mình. Công ty TNHH Đồng Phục Việt luôn mang đến những mẫu bạn chấp nhận nhất liên tưởng.

Đồng Phục Việt mang lại cho bạn


  • Thiết kế/căn chỉnh miễn phí các bản thiết kế áo lớp của học sinh sinh viên
  • Giá thành cực rẻ, chỉ 65.000 VND/áo, tặng kèm nón lớp
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên thân thiện, đội ngũ thiết kế đầy sáng tạo và nhanh nhạy
  • Giao hàng tận nơi, cam kết hoàn tất đúng hạn vận.
  • Cung cấp nhiều mẫu mã, màu sắc vải phong phú để làm nên mẫu áo lớp khiến bạn bằng lòng nhất
  • Đa dạng mẫu mã với hơn 1001 mẫu mới 2014
  • Được thiết kế theo ý muốn
  • Mẫu đã sử dụng không dùng lại
  • Và làm áo lớp của chúng tôi bạn sẽ được giảm giá hấp dẫn.