Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Dec 2014
  Bài gửi
  77

  Ý nghĩa của việc làm áo đồng phục lớp

  ►Lượt Xem: 121 ►Trả Lời: 1
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 06-20-2015 ►Đánh Giá:

  TIện ích của việc làm áo lớp là gì..?

  Nếu tìm hiểu chắc nhiều bạn đã biết được ý nghĩa của việc “Mặc đồng phục trường”. Vậy các bạn đã tìm hiểu về ý nghĩa của làm áo lớp, một bộ đồng phục cho lớp chưa.

  Đúng vậy việc làm áo lớp thì khác hẳn với việc làm đồng phục trường. Đồng phục trường thì cần sự nghiêm trang và thống nhất giữa các lớp. song điều đó lại hoàn toàn khác khi việc đặt đồng phục lớp.

  Đồng phục lớp cần thể hiện trước tiên là sự kết đoàn và tinh thần lớp. Mỗi lớp có cá tính khác nhau nên những hình vẽ trên áo cần bộc lộ được điều đó. Chắc hẳn bạn nào cũng muốn áo lớp của mình là độc nhất vô nhị độc nhất phải không. Nếu các bạn muốn chiếc áo lớp của mình thật độc đáo và duy nhất thì các bạn có thể tin cậy Thái Sơn. Với đội ngũ designer chuyên nghiệp Thái Sơn sẽ thiết kế cho chiếc áo của bạn là độc đáo và là duy nhất.

  Việc mặc áo lớp biểu đạt ý thức lớp:

  Thật là kiêu hãnh khi mặc những bộ áo giống các bạn của mình. Nó khác biệt hoàn toàn với lớp khác, nó là duy nhất. Dù là sắp chia tay những người bạn nhưng khi nhìn thấy những chiếc áo lớp thì mình sẽ thấy nhớ về những kỉ niệm đẹp cùng bạn bè.

  Tạo sự bình đẳng không khoảng cách:

  Chắc là hẳn các bạn trong lớp thì luôn có những khoảng cách với nhau. Có thể là do tính cách hoặc do sự đố kị làm cho lớp không được đoàn kết. Nhưng khi đã mặc chung chiếc áo giống nhau thì mọi khoảng cách đó như gần lại hơn.

  Áo lớp và những kỉ niệm:

  Mỗi lớp thường đặt áo lớp khi sắp chia tay. Đơn giản vì họ muốn làm một thứ gì kỉ niệm lớp kỉ niệm thời học sinh của mình. Nếu ta đến trường và mặc những chiếc áo riêng của lớp rồi chụp hình lại. Thì mai sau dù có xa cách thì mỗi khi nhìn lại những tấm hình đó thì ta lại nhớ về trường cũ. Về những người bạn thân thiết của mình.
  Chẳng có gì đảm bảo cho hai chữ "Thật Lòng"... Thời gian sẽ giúp bạn trả lời tất cả

 2. #2
  Tham gia ngày
  Mar 2015
  Đến từ
  Hanoi
  Bài gửi
  18

  taxi tải Chính thức khai thác cao tốc Hà Nội–Hải Phòng đoạn qua TP Hải Phòng
  Sáng 20/6, tại Hải Phòng, Bộ Giao thông vận tải, TP Hải Phòng, Tổng công ty Phát triển hạ tầng và Đầu tư tài chính Việt Nam taxi tải thành hưng chính thức tổ chức Lễ thông xe, khai thác chính thức đoạn tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng được đầu tư hoàn chỉnh dài gần 23km qua TP Hải Phòng.
  Đoạn tuyến này có phạm vi từ nút giao với QL10 (Km 74+000) đến nút giao với đường Phạm Văn Đồng TP Hải Phòng (Km 96+700). Đoạn này đã được đưa vào khai thác tạm thời từ ngày 27/5 vừa qua, đã được vận hành an toàn và hoàn chỉnh các hạng mục kỹ thuật.
  Tuyến đường cao tốc này được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn đường ô tô cao tốc loại A, dịch vụ chuyển nhà quy mô 6 làn xe và 2 làn dừng khẩn cấp, bề rộng mặt đường 33m, giữa có dải phân cách cứng, 2 bên có dải cây xanh và hệ thống đường gom, tốc độ thiết kế 120km/h.
  http://muabanmaybom.com/

Tags cho chủ đề này

Liên hệ quảng cáo Y!m: pmqc | E-mail: top1phim@gmail.com
[X] Tắt Quảng Cáo
Tắt Quảng Cáo [X]