Game phá đảo - một tựa game mobile made in việt nam. Game phá đảo do VTC làm ra và phát hành đáp doãn rất nhiều khoái sự công chuyển tựa game đặc biệt này.
Game được pha tạp giữa lỗi chơi của game chiến thuậtClash of Clans. Đúng với cái tên phá đảo của nó. Bản vụ chính của người chơi trong game chính là đi khắc phục các đảo phụ cận , thâu phục tài năng , quân lính của đảo đó bạn tuỳ các phú nguyên của các đảo lân cận thung thử xưæ ng minh quân đội bạn tuỳ tiềm lực kinh tế của mình nhằm làm chúa tể thế giới.

Phá đảo - phá từng hòn đảo một trong hè 2014
Tải game phá đảo để tận hưởng một tựa game mobile biệt nhiêu phong trí. Lối chơi của game khôn xiết hấp dẫn và thú nhận. Để giành chiến thắng trong tựa game mobile này khát cầu người chơi bất đắc bất duy độc nhất nhân não hải linh phủ sắc sảo , ứng dụng những lối chơi biệt xuất tâm tài để giành chiến thắng trong tựa game khôn xiết thứ bậc và thú nhận này.

Phá đảo - phá từng hòn đảo một trong hè 2014
Phá đảo có đất đai khôn xiết đa dạng. Cộng tất cả lại trong game phá đảo có tới 5 đất đai với cộng tất cả lại 64 đảo. Một sổ tự các đảo đồ sộ khát cầu người chơi bất đắc bất có sự kiên trì và một sự linh phủ tài tình để có xác xuất giành chiến thắng đồng nghĩa với việc phá đảo trong game.
Một khoái sự không kém trong game phá đảo vtc này chính là người chơi có xác xuất cùng lúc bá lộng nhiều chức vụ quân khác nhau.Đây thực sự là một khoái sự , chính vì điều này game thủ có xác xuất tiện đưæ ng sang thiết những chiến thuật tư phòng mình thực sự biệt xuất tâm tài và thú nhận với màu cũ riêng. Không chiến thắng đối phương một cách thuyết phục nhất có thể.

Phá đảo - phá từng hòn đảo một trong hè 2014
Khi hoại thuyết đồ họa của pha dao vtc thì phải nói là thực sự tuyệt trần , game chiến thuật này bạt thủ đồ họa theo phong cách chipi biệt xuất tâm tài và bá đạo ngộ nghĩnh. Đây chính là chi tiết thu hút người chơi nhất , với đồ họa ngộ nghĩnh cộng với lối chơi bá đạo hấp dẫn này. Phá đảo vtc đáp doãn sẽ mang tới những hoan tâm bất ngờ cho người chơi.
vậy tại sao không tải game pha đảo để tận hưởng một tựa game bá đạo thú nhận và cũng khôn xiết hấp dẫn này nhỉ. Mô tiền một game nào có nội dung phong phú đến như vậy đó nhé.

Tải game tại: http://thanhtuong.org/tai-pha-dao/