Các sản phẩm thế mạnh của công ty chúng tôi là in ly sứ và sản xuất huy hiệu giá rẻ ,bền và đẹp .Về lĩnh vực in ly , chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp nhiều loại ly khác nhau như ly đổi màu ,ly sứ trắng ,ly thủy tinh ,ly sứ Minh Long...
Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in hình lên ly ,chúng tôi có rất nhiều mẫu thiết kế đẹp và màu sắc in trên ly luôn bảo đảm giống 90% yêu cầu của khách hàng .Và đặc biệt về giá thành sản xuất ,công ty chúng tôi kiêu hãnh là đơn vị in hình lên ly sứ giá cạnh tranh nhất thành thị Hồ Chí Minh .

Sau đây là một số sản phẩm in ly sứ đà nẵng mà công ty đã thực hiện:


In ly sứ in hình độc đáo và sáng tạo tại Đà nẵng


1. Ly đổi màu (hay còn gọi là ly kì ảo ,ly biến nhiệt ,ly biến hình) : Là loại ly sẽ xuất hiện hình ảnh độc đáo khi chứa nước có nhiệt độ cao .
2 . Ly sứ trắng : loại ly trắng hoàn toàn dành cho khách hàng muốn in hình cá nhân hoặc logo công ty để làm quà tặng
3. Ly thủy tinh : loại ly trong suốt biểu lộ sự sang trong và đẳng cấp

4 .Ly sứ Minh Long : ly sứ cao cấp Minh Long với chất lượng cao ,men và màu sắc bền mãi với thời gian .Đây là loại ly được rất nhiều công ty lựa chọn để in hình logo dùng trong văn phòng .
5. Ly giữ nhiệt : loại ly có thể giữ nhiệt trong thời gian dài ,thuận tiện cho bạn mang theo bất cứ đâu .Ly giữ nhiệt có kích thước lớn có thể in nhiều hình ảnh khác nhau như cảnh quan ,tranh vẽ tay...
Ngoài những sản phẩm điển hình nêu trên ,INLOGO.VN còn rất nhiều mẫu ly sứ in hình độc đáo và sáng tạo dành cho khách hàng .Với nguyên tắc "Uy Tín -Tận Tình Và Chu Đáo" chúng tôi rất vui lòng trả lời những thắc mắc và quan điểm của khách hàng vì thế xin bạn đừng ngần ngại mà hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho sản phẩm .