Tai Opera Mini 6.5 Cho Android
Nối tiếp sự thành công từ các phiên bản trước Opera Software đã cho ra mắt người dùng trình duyệt Opera Mini phiên bản 6.5 cho Android chạy trên các dòng điện thoại iPad, iPhone, BlackBerry, Symbian S60 và Java.
Phiên bản 6.5 đã tích ứng rất nhiều tính năng nổi bật mà các phiên bản trước không có như: Tiết kiệm nhiều dữ liệu hơn bao giờ hết, bạn sẽ không còn lo ngại về mức chi phí cho những lần sử dụng trình duyệt nữa. Bởi Opera cung cấp cho bạn tùy chọn để nén các trang web mất hiệu suất thấp. Sự lo ngai về đường truyền cũng như trang web bị giật sẽ không còn nữa bởi Opera Mini 6.5 đã cố định sự ổn định và các vấn đề khác nhau về hiệu năng hoạt động, tạo cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới. Dữ liệu sẽ không bao giờ bị hạn chế đối với Opera 6.5. Bạn sẽ tha hồ mà sử dụng tất cả những trình duyệt khác nhau với chi phí luôn là thấp nhất.
Vậy tại sao chúng ta lại không thể lựa chọn cho mình một trình duyệt hoàn hảo đến như vậy nhỉ? Tải Opera Mini 6.5 cho dế yêu của bạn ngay hôm nay nhé!

Các tính năng nổi trội của Zalo

Tính năng nhắn tin bằng giọng nói với Zalo:
Nếu bạn thích buôn truyện, tâm sự với ai đó bằng tin nhắn ở mọi lúc mọi nơi? Bây giờ đây, thay bằng việc tý toáy nhấn nhấn bàn phím thì bạn đã có thể nhập tin nhắn cực nhanh bằng giọng nói rồi nhé. Thời lượng nhắn tin bằng giọng nói lên tới 5 phút/tin, quá cool phải ko . Đặc biệt tiện lợi khi bạn muốn nhắn tin ở trên đường hoặc đang đi xe nhé hí hí.
Tính năng gửi tin nhắn Real-time với Zalo:
Bạn không cần phải chờ đợi và lo lắng khi không biết được tin nhắn của mình đã đến tay người nhận nữa với chức năng gửi tin nhắn với thời gian thực của Zalo. Một công nghệ gửi tin nhắn siêu tốc, gần như người nhận sẽ nhận được tin nhắn của bạn ngay sau khi click vào nút send. Quá yêu!
Lưu trữ, chia sẻ những khoảnh khắc của bạn với Zalo:
với chức năng nhật ký cá nhân của Zalo, bạn có thể upload những bức ảnh, video của mình ở mọi lúc mọi nơi. Hãy lưu lại tất cả những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của bạn với tính năng “Photo quanh đây” của Zalo nhé. Không còn lo mất ảnh, không còn lo điện thoại hay thẻ nhớ bị lỗi nữa nhé. Òa Òa
Chức năng mới được Zalo cập nhật gần đây: Trò chuyện nhóm.
Hẳn không chúng ta không còn lạ lẫm gì với chức năng chát nhóm của yahoo, skype trên desktop rồi đúng không? Và giờ đây điều đó sẽ tái hiện ngay trên chiếc điện thoại thân yêu của bạn. Tha hồ mời bạn bè, đồng nghiệp, người thân… vào phòng chát nhóm cực kỳ thuật tiện cho việc trao đổi, bàn bạc theo nhóm nhé :X. Nếu trong room chat của bạn có những người bạn mới chưa add? Quá đơn giản, chỉ cần 1 click thôi bạn sẽ kết bạn được với tối đa 50 người cùng một lúc nếu các thành viên đó đang ở trong nhóm. Quá tiện!
Trò chuyện nhóm trong Zalo cực vui, cực tiện
Trò chuyện nhóm trong Zalo cực vui, cực tiện
Kết nối cực nhanh với rất rất nhiều bạn bè xung quanh trên Zalo:
Bằng cách đồng bộ dữ liệu bạn bè với danh bạ điện thoại của bạn khiến việc tìm kiếm và kết bạn, mời tham gia quá tiện ích phải không . Ngoài ra bạn có thể thực hiện việc tìm kiếm bạn bè theo tên, theo tuổi, địa điểm… chính sác nhất trong cộng đồng người sử dụng Zalo :
Game, giải trí thì sao?
Tai Zalo là một phần mềm được sản xuất bởi VinaGame (VNG) nên việc tích hợp game vào Zalo là một điều không thể thiếu. Zalo được tích hợp rất rất nhiều các game online trong hệ thống game của VNG. Đồng bộ dữ liệu tài khoản với dữ liệu user game để chúng ta không phải đăng ký mới tài khoản nữa và tương tác cực cool với tài khoản Zalo của bạn. Ngoài các game online chúng ta còn có thể chơi hàng trăm game offline vui nhộn và có sự tương tác với friend rất hay.
Biểu tượng, cảm xúc trên Zalo thì chắc chắn là không thể thiếu được rồi. Thư viện biểu tượng cảm xúc cực lớn và cực cool khiến việc chia sẻ, biểu lộ thú vị hơn nhiều :*