Nhìn vào thống kê số thẻ vàng và thẻ đỏ của Benzema từ năm 2009 sẽ khiến nhiều người ngỡ ngàng.
Với chiếc thẻ đỏ phải nhận trong trận đấu với Colombia Neymar đã kết thúc chiến phiêu lưu của mình tại Coppa America mùa giải năm nay với án phạt cấm thi đấu 4 trận. Trang Ole vừa đưa ra thống kê số thẻ vàng và thẻ đỏ Neymar phải nhận từ năm 2009 đến nay sẽ khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Neymar chơi bẩn hơn Pepe gấp nhiều lần

Cụ thể Neymar đã phải nhận 101 thẻ vàng và 6 thẻ đỏ. Con số này khi đem ra so với Pepe gã đồ tể của bóng đá thế giới là gần như ngang nhau (Pepe 103 thẻ vàng và 6 thẻ đỏ) nhưng Pepe cần 11 năm để đạt được thành tích trên thì Neymar chỉ mất có 6 năm để san bang kỷ lục của người đàn anh.
Phần lớn số thẻ vàng của Neymar đến từ lỗi ăn vạ. Trong trận đấu với Colombia trọng tài chính người Chile đã rất khó chiêu khi chứng kiến Neymar liên tục ngã. Thậm chí ông còn gọi cầu thủ này là “thằng ăn vạ”.
Neymar sẽ phải ngồi ngoai chứng kiến phần còn lại của giải đấu. thống kê cho thấy trong 2 trận chính thức gần nhất thiếu vắng Neymar Brazil thủng lưới 10 lần và chỉ ghi được 1 bàn (thua 1-7 trước Đức và 0-3 trước Hà Lan).
Xem thêm tại == > link vao M88