Hiện nay có rất nhiều cách, bạn có thể tham khảo bán hàng: Bán hàng bằng Online, bán hàng = mở cửa hàng, bán hàng di động. Trong 2 cách bán hàng trên có cách bán hàng di động và mở cửa hàng bạn sẽ cần sự trợ giúp đắc lực từ công cụ hỗ trợ bán hàng: giá kệ để hàng hoặc Kệ siêu thị
Giá kệ để hàng bằng thép đang là sản phẩm được các chủ cửa hàng ưa thích sử dụng: chủ cửa hàng tạp hóa mini, tiệm cóc ngoài chợ, hệ thống siêu thị. Mỗi quy mô cửa hàng sử dụng những giá kệ để hàng khác nhau.
[IMG]
Nhờ sử dụng giá kệ để hàng, chất lượng sản phẩm tươi, ngon, sạch,tăng tính hài lòng từ khách, đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng cao của phần đông khách hàng về cách trưng bày hàng hóa .

Kệ siêu thị là vật dụng bằng thép, được sơn tĩnh điện, có chiều cao 1m- 2m, để nâng, đỡ và chứa hàng hóa. Kệ siêu thị chứa hàng gồm nhiều loại đa dạng về tải trọng và kiểu dáng nên được sử dụng phổ biến nhằm tiết kiệm không gian diện tích của siêu thị.
[IMG]
Kệ siêu thị chứa hàng đáp ứng hầu như mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, kệ siêu thị được thiết kế nhằm trưng bày hàng hóa theo ý thích của mình. Kệ siêu thị dạng hình tháp nên dễ dàng nhận ra những sản phẩm trưng bày ở tầng dưới cùng.
Kệ siêu thị hay còn gọi là giá đỡ siêu thị là loại kệ trưng bày được sử dụng phổ biến trong các hệ thống siêu thị như Coop-mart, Big C, Lottemart hay các hệ thống siêu thị mini khác. Loại kệ siêu thị này có nhiều quy cách thông dụng tùy theo mặt bằng trưng bày sản phẩm, chủng loại sản phẩm cần trưng bày.
Kệ siêu thị chứa hàng là loại kệ được sử dụng rất nhiều trong các nhà sách, siêu thị. kệ siêu thị chứa hàng dùng để đựng các loại hàng hoá, đồ dùng, sách vở,…

Số tầng cao của hệ thống kệ siêu thị cũng tùy biến theo nhu cầu có thể từ 03 đến 06 tầng.
- Thiết kế thép, sơn tĩnh điện chóng rỉ sét .
- Liên kết móc ngàm , lắp ráp đơn giản nhanh chóng .
- Sản phẩm tuổi thọ cao sử dụng lâu năm .
- Tải trọng trên mặt kệ : 50 – 100 Kg / 1tầng .
- Cung cấp theo mẩu chuẩn , hoặc qui cách theo đặt hàng .
- Chiều cao kệ 1200 – 3000 mm , hoặc hơn nữa

Liên hệ đặt hàng:

Đơn vị cung cấp sản phẩm giá kệ kho chứa hàng chất lượng tại miền Bắc: DN TNSX VÀ KDTM THÀNH PHONG

Thành lập năm 1994. Với quy mô 02 nhà máy:

Số 5B2, KCN Trại Gà, Cổ Nhuế, Từ Liêm, HN

Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Tp. Thái Bình, Thái Bình.

Hotline: 0913206849- 0438372011