Sau đây mình xin bật mí các lựa chọn và các sản phẩm làm dài mi tốt nhất hiện nay.

Khi nhận thấy lông mi ngắn , bạn cần có những giải pháp làm dài lông mi để có được đôi mắt cuốn hút hơn. Các sản phẩm làm dài lông mi không thiếu , song bạn cần tuyển trạch để có được công hiệu như mong muốn.

lông mi cũng giống như tóc , được cấu tạo từ chất sừng và dài từ gốc. Lông mi mọc nhiều hay ít , ngắn hay dài một phần do gen và một phần do chăm chút. Để có hàng mi dài , bạn cần chăm chút mi thật tốt bằng những sản phẩm làm dài lông mi.
Xem thêm: Mascara làm dài và dày mi tự nhiên

Bạn có thể sử dụng cách thiên nhiên làm dài mi: bôi dầu amygdala , dầu ôliu , vaseline hay tinh dầu dừa để dưỡng mi dài. Để cải thiện từ bên trong , tu bổ vitamin B , E và D sẽ giúp mi bạn nhanh dài. Những cách cải thiện độ dài hàng mi này đơn giản , an toàn song lại mất nhiều thời gian để nhận ra hiệu quả.

Với các chị em có hàng mi ngắn , họ vẫn sử dụng mascara như một vật dụng cứu cánh cho đôi hàng mi của mình. Tuy nhiên , nếu sử dụng nhiều mascara không đảm bảo chất lượng , mi mắt sẽ bị khô và dễ rụng , khó mọc lại.

Các sản phẩm làm dài lông mi của ARTDECO thuộc dòng sản phẩm mỹ phẩm cao cấp , đắt giá chao đảo từ 300 nghìn đến 500 nghìn đồng.
>> Làm thế nào để mi dài và công tự nhiên