Biết ngày của người sinh sẽ giúp bạn dễ dàng tuyển lựa những món quà thích hợp. Ngay cả những người khó tính nhất đã rất kinh ngạc với món quà hoàn hảo của bạn.
Cách tặng quà sinh nhật theo ngày sinh
Biết ngày của người sinh sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn những món quà ăn nhập. Ngay cả những người khó tính khó nết nhất đã rất kinh ngạc với món quà hoàn hảo của bạn.

Aries – Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Ngày sinh của bạn gái và chiêu gửi quà sinh nhật .

Khi chọn quà cho điều này, hãy nhớ rằng bạn đang mua một món quà cho một đám cháy dưới mệnh. Năng lượng dồi dào và năng động là đặc điểm của người đàn ông này, nhưng họ không có sự nhẫn nại, bền bỉ. nên chi hãy chọn những món quà hích, đầy thách thức và cạnh tranh. Phim hành động, chơi trò chơi, dụng cụ thể thao, thành viên của một câu lạc bộ sức khỏe, trò chơi video là hạp cho nhân vật này. Xe chạy trên tuyết, ván lướt sóng, hoặc lưới bóng rổ cũng quyến rũ với họ. Hoặc bất kỳ các dụng cụ có thể giúp Bạch Dương được thực hiện nhanh như điện thoại, PDA.

>>> hoa hong

Taurus – Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

Đi vào trương mục thực tại khi chọn lọc quà tặng cho này. Kim Ngưu rất thích nhận quà, đặc biệt là những thứ có thể được dùng. Dưới thổ mệnh, Kim Ngưu thường thích làm mọi thứ theo thứ tự. Họ cũng có tính thẩm mỹ cao. Việc nấu bếp và trang hoàng các phương pháp cuốn sách chỉ dẫn sẽ là sự chọn lọc ráo trọi cho Kim Ngưu. Các dụng cụ khác nhau cũng là một tuyển lựa hiệp. Kim Ngưu nên nhẫn nại và không ngại mất thời kì. Những món quà như tiểu thuyết lãng mạn hay các câu đố sẽ mang lại niềm vui cho mọi người. Giấy chứng nhận món quà không hợp với người này bởi Kim Ngưu thích được món quà trao tận tay. Việc tặng quà các hành động của bạn sẽ để lại một ấn tượng sâu sắc trong lòng họ. Hãy dành thời kì để đóng gói rất đẹp.

Gemini – nam Song (21/5 – 21/6):

Tính linh hoạt là điều cần nhớ khi chọn quà tặng cho người đàn ông của Song. ngoại giả, bạn có thể chọn những gì người đọc ngẫm và trí hình dung. Hầu hết đàn ông yêu văn chương Song và có một hiệu sách lớn. Sông sách mà người đàn ông phải suy nghĩ, chu đáo và trưởng thành sẽ được ưa thích. Bạn nên chọn tiện thể loại như tâm lý học, phương châm hoặc nghệ thuật, chứ không phải là một cuốn tiểu thuyết. Nhật ký hay lưu ý cuốn sách cũng là một ý tưởng tốt. Nội thất văn phòng, bút, bút chì và dụng cụ xử lý văn bản là một lựa chọn để trương mục. Bên cạnh đó, những món quà mang đến thư giãn, thiền định hay nguyện cầu như nến, hương thơm, nhạc nhẹ, các sản phẩm làm đẹp cũng sẽ đáp ứng Sông nam. Để hấp dẫn bản chất lãng mạn của người đàn ông này, chọn những món quà đáng yêu như hoa, vật lưu niệm và các dụng cụ biểu trưng cho mối quan hệ với họ. Các trò chơi kích thích trí tưởng tượng và suy đoán sẽ cuộn mọi người, trong khi xống áo, nước hoa, kem dưỡng da và bộ phim sẽ làm cho Sông đàn ông đã chạm vào.

Cancer – Giải Bắc (22/6 – 22/7):

Hãy chọn lựa các xúc cảm và truyền thống để giải Bắc. dù rằng nhiều người dưới dấu hiệu này không phải là những điên, funky, bên trong chúng là một người hết sức xúc động. thành ra, những món quà chạm vào trái tim và miền Bắc luôn luôn có giá trị. Một album ảnh, khung ảnh, video về gia đình hoặc một quyển sách tình cảm sẽ mang lại niềm vui cho họ. Các món quà để tăng cường mối quan hệ của bạn với họ sẽ được quý trọng. Một khía cạnh khác để đưa vào account nội trợ tự nhiên và là mẹ của Bắc Kinh giải đấu. Quà tặng thiết thực và giúp làm cho các nhà tốt hơn sẽ có ích, chẳng hạn như các công cụ nhà bếp và các sản phẩm cho vật nuôi. ngoại giả, chọn một món quà ủng hộ lề thói truyền thống của người này. tỉ dụ, nếu bạn biết họ thường đọc sách trước khi đi ngủ, hãy chọn một cuốn sách mà họ yêu thích. Leo – Hải Bar (23/7 – 22/8):chọn lựa quà tặng cho nam giới dễ dàng hơn bạn nghĩ. Con người năng động, có nhiều sở thích phong phú hoạt bát sẽ giúp bạn có nhiều sự tuyển lựa. Hãy nhớ rằng bạn đang chọn lựa một món quà cho một người mệnh Hỏa, ổn định sẽ không phối hợp với các vấn đề thương chính, một cái gì đó mang lại kết quả mau chóng sẽ làm cho mọi người thỏa mãn hơn là nó cần có thời kì để đạt được. Những mô hình câu đố hay phức tạp sẽ không hợp. Cảm thấy cái tôi và hình ảnh của họ cũng rất quan yếu. quần áo mới, sản phẩm tóc, điểm trang sẽ luôn được đón nhận. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn những món quà phản ảnh phong cách cá nhân chủ nghĩa của họ. Lãng mạn, niềm ham và kịch tính góc cạnh cũng cần được khẩn hoang ở Hải Bar. Các món quà để trò chuyện tình cảm của bạn với họ chắc chắn sẽ làm cho họ hạnh phúc như đồ lót, hoa, và đi xa. Một bữa tối lãng mạn tại nhà hàng cũng là một ý tưởng tuyệt trần.Xử Nữ – Virgo (23/8 – 22/9):

Niềm mê say của Xử Nữ là một điểm quan trọng cần coi xét khi chọn lọc một món quà cho người này. Đó là cách tiếp cận cuộc sống trong một cách có phương pháp và siêng năng. Những cuốn sách này cung cấp các thông báo như lịch sử, địa lý bí hiểm và sẽ làm cho Xử Nữ chấp thuận. Hãy suy nghĩ tiếp tầng lớp xăm và hoạt động xã hội của họ. Những bách khoa toàn thư CD hay Xử Nữ sẽ được thưởng thức vì nó cung cấp các thông tin chung. Nếu có những khóa học cố định mà bạn biết Xử Nữ quan hoài, đăng ký cho họ như một món quà độc đáo. Sự sạch sẽ cũng như một tính năng của Xử Nữ và các dịch vụ quà tặng này như sữa tắm, dầu gội đầu, sản phẩm làm đẹp sẽ là hạp. Nếu bạn chọn hương thơm họ chọn mùi thơm mờ nhạt như hoa nhài hoặc vani thiên nhiên. Xử Nữ thích được thử thách đầu và bạn sẽ tìm thấy một câu đố. Phim cũng là một lựa chọn tốt, đặc biệt là khi các mưu mô tin tức.

Libra – Thiên Bình (23/9 – 23/10):

Các món quà mang lại sự cân bằng sẽ xoành xoạch giành chiến thắng. Hãy chú ý đến sự hài hòa khi chọn quà tặng cho này. Sự hợp tác thăm và giao dịch tốt sẽ làm cho những món quà của Thiên Chúa giống như trò chơi, chuyến đi chơi với bạn bè, thiết bị thể thao là chọn lựa ráo. Hỗ trợ và khuyến khích Thiên giá trị duy trì sự thăng bằng nếu họ đã làm việc quá nhiều và không đủ thời kì để thư giãn, chọn những món quà mang tới sự thư thái như nến, âm nhạc, phim ảnh, ăn uống và phim nhà hàng vé. Ngược lại, nếu bạn nghĩ rằng nó cần một hành động nhỏ hơn, nghĩ suy của các công cụ làm việc, lịch, thiết bị thể thao. Để kích thích tâm não, chọn sách, trò chơi, thông báo hoặc điều bí hiểm. Với trái tim, chọn những thứ tình cảm, lãng mạn, phim nhạc, tình cảm. Và với ý thức, nến, sản phẩm hương thơm, thiền, tạp chí là ý tưởng tốt.

còn tiếp ......